Tổng hợp các món quà ấn tượng và lời chúc tân gia giàu ý nghĩa nhất

Các lời chúc tân gia ý nghĩa

Tân gia luôn là dịp trọng đại của gia chủ. Và tất nhiên, khi đi mừng tân gia, các khách mời không thể thiếu được quà mừng tân gia dành cho gia chủ. Kèm theo đó là những lời chúc tân gia ý nghĩa. Chúc mừng gia chủ đã có được căn nhà mới sau bao cố gắng và nỗ lực.

Tân gia hạnh phúc. Vạn sự bình an

Chúc hỷ sự lâm môn, tân gia cát tường

Gợi ý quà tặng mừng tân gia

Bên cạnh những lời chúc có cánh thì quà tặng mừng tân gia là thứ không thể thiếu. Có thể thấy việc chọn quà mừng tân gia khá là ‘’đau đầu’’. Không đơn thuần là quà tặng sinh nhật hay lễ tết, quà mừng tân gia phải vừa sang trọng, vừa ý nghĩa và có giá trị sử dụng. Hãy cùng điểm danh một số món quà tặng mừng tân gia hợp lý nhất nhé.

Đồng hồ pha lê để bàn:

Đồng hồ là vật dụng thường được nhiều người tặng nhất khi mừng tân gia. Chiếc đồng hồ vừa có ý nghĩa, vừa mang giá trị sử dụng cao. Hơn nữa một chiếc đồng hồ đẹp lại làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà mới.

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ để bàn pha lê vô cùng sang trọng tại Quà tặng thủ đô. Món quà tặng như một vật trang trí lấp lánh này chắc chắn sẽ khiến gia chủ vô cùng yêu thích đấy.

Lọ hoa pha lê:

Vẻ quyến rũ đặc biệt của pha lê luôn được lòng tất cả mọi người. Đặc biệt trong các căn nhà mới, một bình hoa tực rỡ sắc màu được cắm trong lọ hoa pha lê sẽ làm căn phòng bừng lên sức sống hơn bao giờ hết.

Có hàng trăm mẫu lọ hoa, bình hoa pha lê đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Đến với Quà tặng thủ đô, bạn sẽ lựa chọn được các loại lọ hoa pha lê đẹp. Muôn vàn kiểu lọ hoa pha lê được biến tấu với hình dáng và màu sắc khác nhau vô cùng độc đáo.

Quà tặng vàng cao cấp:

Quà tặng vàng cũng là một gợi ý hấp dẫn. Khách mời có thể tặng món quà này như một vật trang trí trong nhà. Món quà vừa làm vật trang trí, vừa giúp gia chủ nhớ tới người tặng quà nhiều hơn.

Quà tặng vàng có thể là mạ vàng, biểu trưng mạ vàng. Khi được bày trong căn nhà mới thì quà tặng này sẽ càng đẹp và sang trọng. 

Với những món quà tặng mạ vàng hấp dẫn kể trên. Bạn có thể tham khảo tại quà tặng vàng cao cấp quà tặng thủ đô

Qua một số gợi ý trên đây, hẳn bạn đã có lựa chọn về món quà tân gia rồi đúng không. Hãy làm gia chủ ngạc nhiên về những món quà tặng vô cùng sang trọng và nhiều ý nghĩa này nhé.

Leave a Reply