Chức năng của chiếc đồng hồ 6 kim Casio MTP-1374L-1AVDF

Điều kì diệu của đồng hồ Casio MTP-1374L-1AVDF

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-538bk-2avudf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-den-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-538bk-1avudf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-den-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-104d-5avudf-day-kim-loai-mat-so-mau-nau

 

 

Thương hiệu Casio đã biến đổi khái niệm đồng hồ, từ chiếc đồng hồ đơn thuần thành thiết bị thông tin cho cổ tay. Chính vì thế, Casio không chỉ phát triển các chức năng thời gian như đồng hồ múi giờ toàn cầu, mà còn có các chức năng mới tiên tiến khác như sử dụng công nghệ kỹ thuật số của Casio, bao gồm các tính năng từ điển, máy tính, cũng như các tính năng danh bạ dựa trên công nghệ bộ nhớ và cảm biến. Chức năng bộ nhớ đã trở thành loạt sản phẩm Data Bank của Casio, trong khi đồng hồ cảm biến phát triển thành hai dòng sản phẩm độc đáo là dòng Pathfinder hiển thị độ cao, áp suất khí quyển và chỉ số la bàn.

Đồng hồ Casio MTP-1374L-1AVDF: Thiết kế cực nam tính

Casio MTP-1374L -1AV là sự kết hợp giữa vẻ đẹp tinh tế với các chức năng hàng đầu. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ, nên rất bền và rất chắc chắn. Ngoài ra, thiết kế mặt số màu đen và bản dây da cực phù hợp, biến chiếc đồng hồ của bạn thành một phụ kiện cổ tay vô cùng nam tính và tinh tế. Chất lượng dây da vô cùng tuyệt vời khi mang lại cảm giác mềm mại trên da mặc dù bạn đeo chúng trong nhiều giờ liền mà không gây khó chịu. Bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ lại trước khi đeo chiếc đồng hồ này trong bất kì cơn mưa nào, nhờ vào khả năng chống nước 50m của nó.

Khung Bezel mạ ion và mặt số màu đen tạo ra một cái nhìn cực thể thao và đầy nam tính. Hơn nữa, còn có khả năng giúp giữ độ mới và đẹp của đồng hồ trong nhiều năm. Cái nhìn sang trọng của chiếc đồng hồ Casio luôn tạo một ấn tượng khó quên đối với đối phương. Bạn có thể kết hợp chiếc đồng hồ này với quần áo ưa thích của bạn dù là đi làm, đi chơi hay dự tiệc đều phụ hợp.

Chức năng của chiếc đồng hồ 6 kim Casio MTP-1374L-1AVDF

Độ chính xác của các loại đồng hồ Casio là điều không thể bàn cãi. Và ngay ở chiếc đồng hồ Casio MTP-1374L-!AVDF này cũng vậy. Ngoài ra, chiếc đồng hồ 6 kim này còn có ba đồng hồ nhỏ giúp bạn theo dõi chính xác thời gian trôi qua giống như đồng hồ bấm giờ.

Ngoài sự chính xác, thì không thể không kể đến khả năng chống va chạm cao của kính khoáng giữ cho các yếu tố quay số an toàn khỏi các va chạm ngẫu nhiên.

Và điều đặc biệt sau cùng cũng chính là điều mà khá nhiều người dùng mong muốn, đó chính là tuổi thọ pin xấp xỉ 3 năm giúp bạn tránh khỏi sự bất tiện của việc thay thế pin thường xuyên.

Leave a Reply