Vùi dập U23 Thái Lan 4 bàn không gỡ, Quang Hải, Đức Chinh viết gì trên Facebook?

Nhiều cầu thủ trong đội U23 Việt Nam đã lên Facebook đăng tải những status, hình ảnh về niềm vui chiến thắng trước U23 Thái Lan.

Sự kiện:

U23 Việt Nam

Ở trận đấu cuối cùng của bảng K vòng loại giải vô địch U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam đã có chiến thắng oanh liệt 4 – 0 trước U23 Thái Lan. Đây cũng là tỉ số lập nên lịch sử, bởi trong quá khứ tỉ số đậm nhất mà đội nhà từng làm được trước đối thủ này là 3 – 0.

Chiến thắng của U23 Việt Nam đến từ sự gắn kết toàn đội từ thủ môn Bùi Tiến Dũng cho đến bộ ba tấn công Hoàng Đức, Quang Hải và Đức Chinh,… Từng vị trí đều chơi rất kỷ luật và làm tốt vai trò của mình trong đấu pháp do huấn luyện viên Park Hang Seo đưa ra.

Ngay sau trận đấu, các chàng trai của U23 Việt Nam đã nhanh chóng lên Facebook chia sẻ những hình ảnh trên sân cỏ, viết status (trạng thái) nói về niềm vui chiến thắng và cảm ơn người hâm mộ bóng đá.

Vùi dập U23 Thái Lan 4 bàn không gỡ, Quang Hải, Đức Chinh viết gì trên Facebook? - 1

Status của Quang Hải.

Đầu tiên là Nguyễn Quang Hải, status của cầu thủ mang áo số 19 này chỉ gồm 2 câu ngắn gọn kèm 2 bức ảnh có “tag” Hà Đức Chinh: “Chiến thắng ngày hôm nay sẽ là lời khẳng định ở tương lai!!! Cảm ơn tất cả mọi người”.

Vùi dập U23 Thái Lan 4 bàn không gỡ, Quang Hải, Đức Chinh viết gì trên Facebook? - 2

Bình luận của Hà Đức Chính trên Facebook “chính chủ” của Quang Hải.

Sau 7 giờ đăng tải, status của đội trưởng U23 Việt Nam đã nhận được hơn 100.000 lượt thích, 5.500 lượt bình luận và gần 2.000 lượt chia sẻ. Đáng chú ý có bình luận của Hà Đức Chinh với nội dung “tự sướng” một cách hài hước: “Sao anh em mình lại đẹp trai thế Nguyễn Quang Hải”, riêng bình luận này đã nhận được gần 2.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm “reply” (trả lời).

Vùi dập U23 Thái Lan 4 bàn không gỡ, Quang Hải, Đức Chinh viết gì trên Facebook? - 3

Status của Hà Đức Chinh.

Còn trên Facebook chính thức của Hà Đức Chinh, cũng bằng 2 câu và 2 bức ảnh, cầu thủ mang áo số 18 đã nhận được hơn 62.000 lượt thích, hơn 2.3000 lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. “Luôn chiến đấu hết mình. Cảm ơn tất cả mọi người!”, Đức Chinh viết.

Vùi dập U23 Thái Lan 4 bàn không gỡ, Quang Hải, Đức Chinh viết gì trên Facebook? - 4

Status của Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thì có một status dài hơn: “Xin được cảm ơn tất cả mọi người. Tất cả cùng cố gắng vì một ngôi sao (quốc kỳ Việt Nam – PV). Thắng hay thất bại chúng tôi luôn tự hào và yên tâm rằng luôn có mọi người ở phía sau. Yêu tất cả mọi người”. Status này được thủ thành mang áo số 1 “tag” thêm người anh em Bùi Tiến Dụng.

Vùi dập U23 Thái Lan 4 bàn không gỡ, Quang Hải, Đức Chinh viết gì trên Facebook? - 5

Status của Bùi Tiến Dụng.

Tương tự, Bùi Tiến Dụng cũng đăng status “Cười cái coi nào” với 2 bức ảnh chụp chung với Bùi Tiến Dũng kèm “hashtag” #U23VietNam. Qua những bức ảnh này, có thể thấy rõ niềm vui, niềm tự hào và sự tự tin rất lớn của hai anh em họ Bùi khi đã cùng U23 Việt Nam vùi dập U23 Thái Lan đến 4 bàn không gỡ.

Leave a Reply