Những xu hướng thiết kế phòng khách hot nhất hiện nay

Phòng khách là một trong những không gian quan trong trong một ngôi nhà. Đây là khu vực để tiếp khách và khẳng định đẳng cấp riêng của chủ sở hữu, chính vì vậy việc thiết kế phòng khách sao cho đẹp và ấn tượng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu của các gia đình. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật một vài xu hướng thiết kế phòng khách hot nhất hiện nay để quý khách có thể theo dõi nhé!

Phong cách tối giản hiện đại

Phong cách tối giản hiện đại chính là một trong những xu hướng thiết kế nội thất trong năm nay. Không giống như những phong cách khác, thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại này thường hướng tới sự đơn giản, tránh nhiều chi tiết rườm rà mà vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã riêng của toàn bộ căn phòng.

Với phong cách phòng khách này khi chọn đồ nội thất thường hướng tới sự tối giản nhưng phải đồng nhất với ngôi nhà. Đặc điểm chung chính là sử dụng sofa tinh tế mà sang trọng, nhất là sofa vải.

Kết quả hình ảnh cho phòng khachs hiện đại

Những nội thất trong căn hộ đều tinh tế và thông thường màu sắc cũng chỉ có 1-2 gam màu cơ bản.

Phòng khách có cầu thang

Với phong cách thiết kế này thì những phòng khách thường có cầu thang và nó có thể tiết kiệm không gian làm sư dụng  mà vẫn mang tới một không gian sang trọng và cực kỳ tinh tế, điểm tô cho phòng khách của bạn.

Thay vì những chiếc cầu thang bê tông nguyên khối thì người ta lại thích sử dụng những cầu thang bằng gỗ thanh mảnh với thiết kế khá tinh tế vừa tiết kiệm không gian đồng thời giúp phòng khách thêm đẹp sang trọng hơn.

Với nhiều người thích điểm tô bằng cầu thang xoắn ốc để không gian thêm độc lạ.

Nội thất gỗ

Nội thất phòng khách bằng gỗ ngày nay đang là xu hướng được quan tâm nhiều. Nội thất gỗ thường bao gồm từ bộ sofa gỗ, bàn trà, kệ ti vi cùng với kệ trang trí. Nội thất phòng khách bằng gỗ mang tới sự sang trọng tinh tế và cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Hơn thế thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ không bao giờ bị lỗi mốt bởi giá trị tồn động trong mỗi sản phẩm, đặc biệt là xu hướng hướng về thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng như hiện nay.

Đó là một vài xu hướng thiết kế phòng khách. Hi vọng đây là những gợi ý lý tưởng cho bạn để kiến tạo không gian độc đáo cho riêng mình.

Leave a Reply