Top 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Nhất Của Thụy Sỹ (2019)

Được ví như cha đẻ của đồng hồ đeo tay, Thụy Sỹ luôn là nơi bắt nguồn cảm hứng cho các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Những chiếc đồng hồ mang nhãn “Made in Swiss” luôn đạt được chất lượng cao. Tất cả là nhờ quy trình kiểm định chặt chẽ, tiêu chuẩn khắt khe từ Thụy Sỹ. Cùng điểm qua các thương hiệu nổi tiếng đồng hồ của cái nôi này nhé!

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

1. Đồng Hồ Đẳng Cấp Siêu Sao Rolex

Được thành lập năm 1905, không phải là hãng lâu đời nhất nhưng độ phổ biến của đồng hồ Rolex thì không thể phủ nhận, gần như một người không biết về đồng hồ nói đến hãng này cũng đều biết.

Nét nổi bật của thương hiệu nằm ở thiết kế: sự sang trọng, lịch lãm và quý tộc – thể hiện rõ nhất ở hình ảnh vương miện, biểu tượng logo của hãng.

2. Đồng Hồ Giá Trị Nhất – Hublot

Mặc dù được ra đời khá muộn vào năm 1980, nhưng cái tên Hublot không hề thua kém bất kì thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nào đang có mặt trên thị trường. Thậm chí Hublot vươn lên là 1 trong 10 thương hiệu được biết đến nhiều nhất thế giới. Sản phẩm của Hublot không chỉ nằm ở chất lượng mà nó còn là độc đáo trong thiết kế, những thiết kế đó luôn chỉ sản xuất số lượng nhất định.

3. Richard Mille – Thương Hiệu Trẻ Tuổi Nổi Tiếng Nhất Thụy Sỹ

Đây là một trong những thương hiệu trẻ tuổi nhất nhưng lại gây được nhiều bất ngờ trong giới đồng hồ khiến cho các tiền bối lão luyện trong giới đồng hồ trên thế giới không tiếc lời tán dương. Hãng sử dụng công nghệ chạm khắc cao cấp là vi cơ học Micromechanics làm cốt lõi để tạo ra những chiếc đồng hồ tinh xảo và chất lượng nhất.

4. Omega – Thương Hiệu Du Hành Vũ Trụ

Năm 1848, Louis Brandt cho ra đời thương hiệu Omega tại La Chaux-de-Font, Thụy Sĩ. Trước 1965, Omega là thương hiệu đồng hồ thời trang. Sau khi chiếc Omega Seamaster Chronograph tham gia cùng với các thành viên của NASA bay vào vũ trụ, thương hiệu Omega được săn lùng nhiều nhất vào thời kì này.

Tuy nhiên, trước sự bùng nổ của đồng hồ điện tử, Omega dần mất đi vị trí. Mãi đến sau này, Omega mới trở lại đầy ngoạn mục.

đồng hồ omega

5. Bô Lão Trong Ngành Công Nghiệp Đông Hồ – Tissot

Đồng hồ nam hiệu Tissot ra đời năm 1853 , cũng thuộc một trong những đồng hồ có bề dày lịch sử lâu đời nhất. Thương hiệu danh tiếng này đã thiết lập đế chế của mình trên khắp thế giới, có mặt tại 160 quốc gia với khoảng 14,000 đại lý bán lẻ. Tissot được biết đến với những phát minh và đóng góp to lớn cho ngành đồng hồ nhân loại. Đây cũng được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ nam đắt tiền của Thụy Sỹ trên toàn cầu.

Hiện nay, cái tên đồng hồ Tissot 1853 đã trở nên quá quen thuộc. Bạn có thể tìm thấy mẫu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng này ở bất cứ đâu, một trung tâm thương mại hay một đại lý đồng hồ lớn với mức giá không dưới $200.

Leave a Reply