Phong thủy ở căn hộ chung cư

Phong thủy ở căn hộ chung cư

Ngày nay việc ở nhà chung cư được coi là xu hướng của những đôi bạn trẻ.  Căn hộ chung cư góp phần giải quyết được vấn đề nhà ở khi mà giá đắt hay nhà mặt phố ngày càng tăng. Chính vì vậy mà mua nhà chung cư là một giải pháp được khá nhiều gia đình lựa chọn. Để mua được một căn nhà chung cư đã khó nhưng để tìm hiểu phong thủy sao cho phù hợp vơi gia chủ không phải là điều dễ dàng. Chúng ta cần phải tìm hiểu mua trước khi quyết định nhé. Vậy phong thủy ở căn hộ chung cư như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tại căn hộ chung cư chúng ta cũng phải tìm hiểu trước về phong thủy để có thể mang lại sự may mắn cũng như bình an cho gia chủ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc điểm phong thủy chúng ta cần chú ý khi mua nhà nhé.

Kết quả hình ảnh cho phong thủy cho căn nhà chung cư

Hướng của tòa nhà: Điều này rất quan trọng. Không những chọn những hướng phù hợp với tuổi của gia chủ thì thật khó vì để lựa chọn một chung cư phù hợp giá tiền đã khó nhưng quá khắc khe lựa chọn thì không biết khi nào mới có thể thỏa mãn được yêu cầu. Chính vì vậy quan trọng nhất đó chính là chúng ta nên chọn hướng phù hợp nhất thoáng mát. Nếu được chúng ta nên lựa chọn hướng mặt nhà hướng nam hay đông nam sẽ rất mát mẻ, gió và ánh sáng ổn định. Nếu chọn hướng đông hay tây thì sẽ rất nắng chính vì vậy làm cho con người luôn mệt mỏi, căn nhà nóng bức nên người ta cho rằng rất gây bất lợi cho gia chủ. Vì hai hướng này là hướng mặt trời mọc và lặn. Đồng thời nên chọn những căn nhà có mặt tiền thoáng hay có hồ bơi thì rất tốt. Phong thủy ở căn hộ chung cư còn chú ý ở chỗ không nên mua ở mặt phố vừa đắt nhưng lại rất ồn ào. Việc bạn mua nhà chủ yếu là ở chứ không phải kinh doanh nên mua ở những vị trí thoáng mát, yên tỉnh để không cần phải nghe những tiếng ồn, bụi bặm cả ngày đối diện với tiếng kèo kêu inh oải.

Kết quả hình ảnh cho phong thủy cho căn nhà chung cư

Vị trí tầng nên chọn tốt nhất là từ 6-15 đây là khoảng cách phù hợp và đẹp nhất. Vừa tránh được khói bụi vừa ổn định. Nếu lựa chọn quá cao không khí loãng sẽ làm ảnh hướng đến sức khỏe của gia chủ.

Như vậy phong thủy căn hộ chung cư chúng ta đã biết. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có cách chọn những căn nhà chung cư đẹp và phù hợp với gia chủ nhé. Chúng ta hãy cùng lựa chọn để có được những căn hộ đẹp nhất nhé.

Leave a Reply