Tôn zacs đẹp

ZACS LẠNH

Với nhiều điểm mạnh nổi bật, khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp các lần so với các vật liệu khác. Sản phẩm tôn Lạnh BlueScope Zacs® là nguyên liệu lý tưởng sử dụng trong nhiều công trình thương mại, công nghiệp hay nhà phù hợp với thị trường Việt Nam. Bộ tôn zacs màu phong thủy

Bluescope Zacs Lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

Chống ăn mòn cao:

Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của BlueScope Zacs Lạnh đã tăng khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của Bluescope Zacs – Tôn Zacs lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại nhiều tác động của môi trường trong điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá hy sinh cho kim loại nền. lúc tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra những hợp chất bảo vệ  nhiều mép cắt hoặc các chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh BlueScope Zacs Lạnh luôn có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn so với tôn kẽm và tôn lạnh thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả:

BlueScope Zacs Lạnh là 1 trong các nguyên liệu kháng nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp trong tương lai, có khả năng phản xạ nhiều tia nắng mặt trời rất tốt hơn những nguyên liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà tại hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với nguyên liệu nhẹ như tôn Zacs Lạnh, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng những vật liệu khác.

Lớp bảo vệ nhất là :

BlueScope Zacs® Lạnh với độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt sản phẩm, cùng với công thức mạ tối ưu (55% nhôm, 43.5% kẽm, một.5% silicon) giúp cho mẫu sản phẩm Zacs lạnh có độ bền vượt trội với chính sách bảo hành 10 năm. đặc biệt, với lớp xử lý chống oxy hoá (chống sẫm màu) và chống nóng Okemcoat F2, duy trì bề mặt tôn luôn được sáng bóng và chống nóng hiệu quả giúp cho bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ.

BlueScope Zacs Lạnh được sản xuất với công nghệ mạ hiện đại và kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc với lớp bảo vệ nhất là Resin chống trầy xước và rạn nứt lúc cán sóng, giúp cho bề mặt tôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp.

các loại tôn lợp mái

mau nha lop ton lanh

Leave a Reply