5 phong cách thiết kế nội thất cho căn hộ cực HOT

Với hầu hết các căn hộ hiện đại được thiết kế theo cách tiếp cận trung tính. Nhưng nếu bạn không thực sự biết phong cách của riêng bạn thực sự là gì thì sao?

Xác định phong cách của riêng bạn là dễ dàng. Dưới đây là năm phong cách thiết kế nội thất hàng đầu của chúng tôi để xem xét cho căn hộ của bạn.

1. Hiện đại

Khá nhiều căn hộ mới đều được thiết lập và sẵn sàng để được trang trí theo phong cách Hiện đại. Và tương tự như vậy, khá nhiều cửa hàng nội thất và phòng trưng bày sẽ được cất lên mái nhà với đồ nội thất phù hợp.

Tất cả đều được xác định bởi các đường nét đơn giản và sạch sẽ, nhưng với nhiều đồ ấm và đồ nội thất mềm. Nội thất hiện đại hoàn hảo kết hợp một vài chi tiết táo bạo, hiện đại với một hoặc hai vật dụng bằng gỗ để cân bằng – nhưng luôn mang tính thực tế của một cuộc sống hiện đại ở trung tâm của thiết kế và bố trí.

Các tính năng chính: Không rườm rà đơn giản và hình dạng hình học.

 

2. Hiện đại giữa thế kỷ

Phong cách đã trở lại với cuộc sống và chiếm lĩnh thế giới trong những năm gần đây, Mid Century Modern trông giống như nó đã vượt thời gian và ở đây để ở lại.

Như tên của nó cho thấy phong cách này ban đầu được phổ biến trở lại trong những năm 1950 và 1960. Sự đánh giá cao của phong cách này đã phát triển theo thời gian, và bây giờ nó được coi là cách hoàn hảo để thêm ấm áp và sang trọng cho một nội thất hiện đại.

Các tính năng chính: Đồ nội thất bằng gỗ tối màu với các loại vải bảng màu bị tắt tiếng

3. Tối giản

Bạn có thể nghĩ rằng phương pháp tối giản là hoàn hảo nếu bạn lười biếng. Nhưng đây là điều – hơn bất kỳ phong cách nào khác, Minimalism đòi hỏi sự bảo trì cao nhất để duy trì. Bạn phải hết sức cảnh giác khi dọn dẹp và cất đồ đạc đi.

Chủ nghĩa tối giản không cần phải lạnh lùng và khắc nghiệt. Nó chỉ cần có càng ít đồ trang trí và đồ nội thất càng tốt. Đồ nội thất nên được sắp xếp hợp lý và thanh lịch nhất có thể, với sự ưu tiên cho hình vuông và màu trung tính.

Các tính năng chính: Bề mặt trống rỗng, sáng bóng – rất nhiều trong số chúng.

 

4. Thành thị

Một chút câu hỏi hóc búa ngày nay, do hầu hết chúng ta sống ở các khu vực ‘đô thị’, phong cách ‘Đô thị’ thiên về nhấn mạnh các yếu tố xây dựng. Phong cách này có thể hơi khó khăn trong một căn hộ hoàn toàn mới, vì một số đặc điểm nổi bật của nó là gạch lộ ra, bề mặt chưa hoàn thiện và đồ đạc trông công nghiệp. Nhưng bạn vẫn có thể cung cấp cho căn hộ của bạn những điều cơ bản của cái nhìn này thông qua việc lựa chọn các mặt hàng quan trọng như đồ nội thất, kệ và đèn.

Bất kỳ sự kết hợp của chưa hoàn thành và tinh chế sẽ đạt được cái nhìn này. Và nếu bạn đủ may mắn để có một sàn bê tông đánh bóng trong căn hộ của mình, bạn đã đi được nửa đường rồi.

Tính năng chính: Gạch lộ và hoàn thiện thép

5. Scandinavia

Đơn giản là một lần nữa chơi với phong cách này. Có một sự tự tin tuyệt vời trong các vật liệu của phong cách Bắc Âu này, chủ yếu là gỗ và vải nhẹ, đặt trên nền màu trắng chủ yếu là màu trắng hoặc mát mẻ. Trong thực tế, bảng màu đơn sắc là chìa khóa, với các màu sắc được cung cấp bởi các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật được quản lý cẩn thận.

Các đường kẻ sạch sẽ của một ngôi nhà Scandi không bị lộn xộn, vì vậy đồ nội thất có chức năng và tối giản – không có đệm lớn ở đây. Ném và chăn là đơn giản phù hợp và trong tông màu trung tính.

Các tính năng chính: Sàn gỗ nhẹ. Trong thực tế, ánh sáng tất cả mọi thứ.

Leave a Reply