Những lưu ý nên biết về trữ đồ dưới gầm giường theo phong thủy

Khi xếp đặt và trang trí nhà ở, những gia đình ko nên bỏ tới nhân tố phong thủy để gia đình gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Đa dạng gia đình thường chứa trữ đồ đạc dưới gầm giường cho gọn nhà mà ko biết rằng hành động này có liên quan đến phổ biến yếu tố phong thủy phòng ngủ và nhà ở. Một thói quen mọi người hay mắc phải là chỉ sử dụng rộng rãi tới không gian phong thủy chung mà không biết rằng một vài cụ thể nhỏ cũng xuất hiện thể khiến ngôi nhà phạm phong thủy xấu. Trong số đó, hành động đựng đồ dưới gầm giường vẫn được phần lớn người sử dụng.

phong thủy phòng ngủ

Trong ngôi nhà, giường ngủ chính là nơi mọi người sử dụng tối đa trong ngày. Trung bình mỗi người sẽ dành khoảng 6-7 giờ trên giường ngủ. Do vậy, dù chỉ cần một số đổi mới nhỏ liên quan tới chỗ nghỉ ngơi cũng luôn tồn tại thể sinh cho lỗi phong thủy đáng tiếc, bởi model khí luân chuyển trong ko gian này gây hại rất nhiều tới sức khỏe và may mắn của mỗi người.

Thói quen cất đồ dưới gầm giường của phổ biến người tưởng dễ dàng nhưng lại vô tình khiến cho họ gặp xui xẻo. Phong thủy cho rằng, những chiếc thiết bị để dưới giường lâu ngày thường bám bụi bẩn, trong khoảng đó tích tụ khí xấu, làm cho người nằm trên giường bị gây hại. Giả dụ những món đồ đó là quần áo đã qua sử dụng thì càng nguy hiểm hơn vì có khả năng làm hại bị động đến tình cảm và tiền bạc của gia chủ.

đặt đồ dưới gầm giường

Trang bị bằng kim loại cũng rất tối kỵ đặt dưới gầm giường. Y học cho rằng, trong cơ thể mỗi người đều chứa phổ biến nguyên tố kim dòng, khoáng chất, liên tiếp chúng ta ít phổ biến đều chịu tác động của khoảng trường cực Bắc và Nam của Trái đất. Vì vậy, nếu như để các đồ vật bằng kim chiếc dưới gầm giường sẽ khiến khoảng tính bị rối loạn, bền bỉ khiến cơ thể bị xáo trộn, tác động không tốt cho sức khỏe.

Ví như ko gian sống quá chật hẹp, buộc phải cất đồ đạc dưới gầm giường thì gia chủ xem xét chỉ nên để những vật dụng cần phải có như chăn, màn. Bên cạnh đó 1 số món đồ nhỏ có giá trị cũng sẽ có thể để dưới gầm giường để làm tăng tài lộc cho gia đình. Bên cạnh đó cần nhớ tuyệt đối ko chất đồ phủ kín gầm giường, khiến các loại khí chẳng thể lưu thông.

Hãy đánh giá ngay gầm giường của gia đình bạn để chiếc bỏ những vật dụng không thích hợp, dọn dẹp bớt giả dụ có quá rộng rãi đồ đạc đặt ở đây để sức khỏe và tài lộc gia đình không bị ảnh hưởng. Chúc các bạn thành công và có được giấc ngủ như ý

Leave a Reply