Những kiến thức phong thủy khi mua nhà Hà Nội không thể bỏ qua

Từ xa xưa đến nay việc xem phong thủy khi mua nhà là điều rất quan trọng đối với những người mua nhà vì ai cũng muốn mua một ngôi nhà tốt sẽ đem lại may mắn cho mình. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một vài kiến thức về phong thủy khi mua nhà Hà Nội sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua nhà đất nhé.

Kiến thức về phong thủy khi mua nhà Hà Nội

Thứ nhất, xác định được loại bất động sản mà bạn mua là gì? nếu là nhà mua vào để ở ngay thì tiêu chí sẽ khác, nếu là chung cư thì tiêu chí đánh giá sẽ khác vì chung cư đã được xây sẵn rồi bạn không thể chỉnh sửa được cấu trúc của căn hộ theo ý của mình được. Nếu bạn mua đất thì khá đơn giản, và dễ chọn nhất. Khi xác định được loại nhà đất mà bạn cần mua bạ sẽ chọn được những hướng nhà có phong thủy tốt vì hướng nhà là một trong những tiêu chí phong thủy nhà đất quan trọng để chọn khi mua nhà Hà Nội bên cạnh các yếu tố khác.

Thứ hai, chọn mua hướng nhà hợp tuổi với gia chủ, hướng nhà hợp tuổi với gia chủ được xác định như thế nào? để có kiến thức phong thủy khi xem hướng nhà bạn nên nên tham khảo những sách phong thủy hoặc nhờ đến những người am hiểu phong thủy để tìm hiểu. Việc xem hướng nhà hợp với tuổi rất quan trọng, nó sẽ đem lại may mắn hay xui rủi cho bạn trong tương lai.

Thứ ba, kiến thức phong thủy khi mua nhà Hà Nội tiếp theo là chọn thời điểm thương lượng với gia chủ, ký kết hợp đồng hoặc sang tên. Nghe đơn giản như vậy thôi nhưng thật sự nó rất có ý nghĩa. Vì bất động sản là một món hàng hóa có giá trị cao nên việc quyết định mua, đầu tư liên quan đến tài sản có giá trị cao người mua cần cân nhắc thật kỹ. 

Thứ tư, tìm được giờ tốt, ngày tốt để mua nhà cũng khiến phong thủy nhà đất của bạn sẽ tốt lên đem lại những điều may mắn cho bạn

Thứ năm, bạn nên quan tâm đến thiết kế của ngôi nhà khi bạn mua nhà sẵn, hoặc bạn dự định xây nhà. Việc hiết kế phong thủy nhà đất là khâu không thể bỏ qua khi hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Bạn cần xác định xem hướng cửa chính, hướng cửa sổ như thế nào để có thể đem lại những không gian vừa đẹp lại có thể đem lại những may mắn. Bạn cũng nên tìm hiểu xem nên đặt những loại cây hay đồ vật nào để trang trí cho ngôi nhà của bạn vừa có thể đem lại may mắn vừa có thể xua đuổi những thứ không may.

Trên đây là một vài kiến thức phong thủy nhà đất mà bạn có thể tham khảo để lựa khi mua nhà Hà Nội cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất.

Nguồn: http://chungcugiarehanoi.net

Leave a Reply