6 bước trong cách mua hàng Taobao đơn giản nhưng hiệu quả

Hiện nay, những website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, alibaba, hay 1688… đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Với hàng trăm ngàn sản phẩm với những mẫu mã, chủng loại đa dạng, bạn có thể thỏa sức mua sắm trên những trang web này, đặc biệt là tại Taobao.

Tuy nhiên trở ngại lớn nhất của người mua hàng nước ngoài chúng ta đó chính là ngôn ngữ, bạn không hiểu ngôn ngữ Trung Quốc thì bạn rất khó để nắm bắt các thông tin chính xác nhất. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc 6 bước trong cách mua hàng Taobao đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất.
Nếu như bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc order hàng Taobao thì việc mua hàng trên này sẽ không có nhiều trở ngại. Tuy nhiên nếu như bạn mới bắt đầu mua hàng thì việc bất đồng ngôn ngữ sẽ là trở ngại lớn nhất khi mua hàng Taobao hoặc trên bất kỳ những trang web bán hàng nào của Trung Quốc.
Bước 1: Nếu bạn biết tiếng Trung, có khả năng đọc hiểu ngôn ngữ này thì việc order lại khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Taobao rồi gõ tên sản phẩm mà bạn cần mua. Nhưng nếu như bạn không biết tiếng Trung để mua hàng trên Taobao, bạn sẽ phải dùng Google dịch để dịch tên sản phẩm mà bạn muốn mua.
Bước 2: Sau khi bạn biết tên sản phẩm mà bạn muốn mua bằng tiếng Trung, bạn sẽ phải truy cập website của Taobao rồi dán tên sản phẩm vào ô tìm kiếm.
Bước 3: Sau đó, trên website Taobao sẽ hiển thị hàng loạt những sản phẩm có liên quan đến từ khóa. Và việc tiếp theo của bạn đó chính là chọn cho mình một shop bán hàng uy tín để đặt mua hàng. Trong cách mua hàng Taobao này, bạn cần lưu ý đến thương hiệu, giá cả và nhà sản xuất để có thể tìm được nguồn hàng uy tín và chất lượng. Để biết được mức độ uy tín của shop bán hàng, bạn nên quan tâm đến những bình luận của những khách hàng đã mua trước đó.
Bước 4: Bạn đã lựa chọn được shop mà bạn muốn mua hàng, việc làm tiếp theo của bạn sẽ là kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng những thông tin về sản phẩm mà bạn muốn mua như chất liệu, giá cả, nơi sản xuất, số size,…
Bước 5: Sau khi bạn đã đặt hàng Taobao, bạn sẽ phải tìm cách vận chuyển về Việt Nam. Lúc này bạn nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực này để hàng hóa mà bạn mua vận chuyển về Việt Nam đầy đủ nhất, an toàn nhất và nhanh nhất.

Hi vọng với những bước trên sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua cho mình những món hàng từ những trang web này.

Ngoài ra cúng tôi cũng xin giới thiệu tới các bạn một nhà cung cấp dịch vụ mua hàng Taobao và 1688 uy tín đó là Quảng Châu 24h. Đây là nhà cung cấp uy tín có kinh nghiệm lâu năm được chúng tôi tin tưởng giới thiệu tới các bạn

Leave a Reply