Các tín đồ của Ripple đang dùng các khoản vay “siêu to khổng lồ” để mua XRP

Các tín đồ của Ripple đang “sấp mặt” trong những khoản vay khổng lồ để mua XRP, đồng tiền điện tử liên quan đến Ripple. Một người dùng Twitter có tên là XRP PHOENIX cho biết anh ấy đã vay một khoản tiền “lớn hơn rất nhiều so với khả năng của anh ấy” để tài trợ cho việc mua tiền điện tử của mình. Xem thêm: lập trình blockchain c#

XRP PHOENIX@XRPBallzD33p
Just went BALLZ deep in $XRP

Took out a loan for *way* more than I can afford to pay back

I am NOT bragging or flexing here. My aim by staying this here is to document my BALLZ DEEP journey with you all as an educational material source.

WISH ME LUCK!!! #XRPcommunity
1,3082:51 AM – Jul 28, 2019Twitter Ads info and privacy

878 people are talking about this
“Tôi vừa “sấp mặt” vì $XRP

Nhận một khoản vay lớn hơn rất nhiều khả năng của tôi để trả lại số tiền đó

Tôi KHÔNG khoe khoang gì ở đây cả. Mục đích của tôi để ghi lại hành trình “được ăn cả ngã về không” của tôi với tất cả các bạn như là một nguồn tài liệu có tính nghiên cứu.”

Khi được hỏi tại sao anh lại đưa ra một quyết định tài chính rủi ro như vậy, anh thừa nhận tất cả chỉ vì lòng tham.

“Thành thật mà nói, lòng tham có lẽ là lý do hợp lý nhất. Tuy nhiên, xuất thân từ một gia đình không ai kiếm được hơn 20 nghìn một năm/không tốt nghiệp trung học, tôi đã quá ngao ngán với cái sự “tầm thường” của cuộc sống. Tôi đang mạo hiểm tất cả vì “miếng bánh quy” bạn của tôi à.”

Chủ đề nàu được đưa ra bởi Larry Cemark của The Block, tiết lộ những người khác đã thực hiện các khoản vay rủi ro tương tự.

Đội quân XRP đang mạo hiểm tất cả

Một người dùng Twitter khác được cho là đã vay một khoản tiền từ quỹ hưu trí của mình để mua XRP:

XRP PHOENIX@XRPBallzD33p
Just went BALLZ deep in $XRP

Took out a loan for *way* more than I can afford to pay back

I am NOT bragging or flexing here. My aim by staying this here is to document my BALLZ DEEP journey with you all as an educational material source.

WISH ME LUCK!!! #XRPcommunity
1,3082:51 AM – Jul 28, 2019Twitter Ads info and privacy

878 people are talking about this
“Tôi đã vay một khoản tiền từ $401k của mình để đầu tư vào XRP. Chúng ta sẽ cố gắng hết sức mình không thì chúng ta sẽ chẳng đi tới đâu cả. Tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này.”

Một người khác cho biết anh đã mua XRP bằng khoản vay 150.000 đô la Úc.

“Cá nhân tôi đã vay khoảng 150 nghìn AUD để mua XRP. Con số đó có vẻ rất lớn nhưng nó là cơ hội để tôi đổi đời trên một khoản đầu tư vững chắc. Tôi sẽ nói rằng những gì tôi đã làm là đúng đắn đối với tôi.”

Lý do phổ biến đằng sau những quyết định tài chính vội vàng này là lợi ích tiền tệ thuần túy. Như một tín đồ Ripple khác giải thích:

“Tôi đã chi tiêu nhiều hơn số tiền tôi có thể chi trả cho XRP nhưng chỉ vì nó có cơ hội làm giàu một lần trong đời.”

XRP: Một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất năm 2019

Ngoài Stellar (XLM), XRP là tài sản kỹ thuật số hoạt động kém nhất trong top 10. Nó giảm 14% trong khi bitcoin tăng 150%. Làm cho những quả bóng đầu tư sâu vào đầu mối thậm chí còn nguy hiểm hơn. Xem thêm: sàn giao dịch bitcoin tại việt nam

Có nhiều lý do tại sao XRP đã tụt lại phía sau các anh em của nó. Bất chấp nhiều lời hứa của Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, XRP vẫn chưa được các ngân hàng lớn áp dụng làm công cụ thanh khoản. Nhiều quan hệ đối tác của Ripple đã không chuyển đổi thành tiện ích hoặc nhu cầu XRP.

Và rồi xuất hiện mối đe dọa từ Libra của Facebook và các ngân hàng như JP Morgan đang phát triển tiền điện tử của riêng họ. Libra, nhằm mục đích tạo điều kiện cho các khoản thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới, được cho là làm suy yếu trường hợp sử dụng XRP. Và bằng cách tạo đồng tiền điện tử của riêng họ, các ngân hàng có thể hoàn toàn vượt mặt XRP.

Và thứ ba, có một nền kinh tế cung và cầu đơn giản khi Ripple tiếp tục xả XRP cho các nhà đầu tư và thị trường mở từ nguồn cung ký quỹ của nó.

Vay tiền để mua tiền điện tử? Điều này đã xảy ra trước đây

Đây không phải là trường hợp đầu tiên trong đó mọi người nhận các khoản vay khổng lồ để tài trợ cho việc mua tiền điện tử. Trở lại thời kỳ đỉnh cao của bong bóng tiền điện tử 2017, những câu chuyện như thế này lan tràn rất nhiều. Một người đàn ông 32 tuổi ở Abu Dhabi đã vay một khoản vay 6-con-số để mua bitcoin và nhiều loại tiền thay thế khác nhau. Và thị trường suy giảm ngay sau đó.

Anh ấy hiện đang trả lại 3.067 đô la một tháng cho đến tháng 12 năm 2021 sau khi nhiều khoản đầu tư của anh ấy giảm 95%.

Dù thế nào đi chăng nữa, vay một khoản tiền để mua tài sản rủi ro không bao giờ là một ý tưởng tốt.

Leave a Reply