Tìm Hiểu Về Thang Cáp 400 x 100

Thang cáp 400 x 100 có kích thước tiêu chuẩn, phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Chính vì vậy, đây là điều dễ hiểu khi nhu cầu sử dụng vật dụng này phổ biến.

Trong việc thi công hệ thống điện, cáp thì thang cáp 400 x 100 là sản phẩm vô cùng tiện ích. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng vật dụng này ngày nay đang gia tăng khá cao. Mẫu mã đa dạng, khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn quan tâm, muốn sử dụng sản phẩm thì các thông tin cung cấp trong bài viết sẽ khá hữu ích.

Kết quả hình ảnh cho thang máng cáp

Thang cáp 400 x 100 là vật dụng như thế nào?

Sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống điện công nghiệp, nhà xưởng, khu chế xuất, trung tâm thương mại,… Loại thang cáp cũng được các chuyên gia khuyên nên sử dụng để bảo vệ an toàn cho vật chất và tính mạng người lao động.

Những đặc tính tiêu chuẩn của vật dụng này

Khi có nhu cầu sử dụng thang cáp 400 x 100, bạn cũng cần nên lưu ý những thông số tiêu chuẩn của loại vật dụng này như sau:

  • Vật liệu: Thường sử dụng chất liệu tôn, tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm nhúng nóng. Để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, người thợ còn sơn tĩnh điện cho vật liệu.
  • Chiều dài tiêu chuẩn: Dao động từ 2.4m – 3.0m/cây.
  • Chiều cao có kích thước: 40mm – 200mm.
  • Chiều rộng: 50mm – 800mm.
  • Độ dày của vật liệu sẽ có kích thước dao động từ 0.8mm – 2.5mm.
  • Màu sắc thông dụng của thang cáp là màu trắng, cam, cám hay dùng màu của vật liệu.

Kết quả hình ảnh cho thang máng cáp

Ưu điểm khi sử dụng thang cáp 400 x 100

Sản phẩm tiện ích được dùng để sắp xếp các loại phụ kiện dây điện, cáp điện, cáp mạng,… để tối ưu và sử dụng an toàn cho cả hệ thống. Hệ thống được sắp xếp vô cùng gọn gàng nên dễ thao tác sử dụng, bảo trì, thay thế,…

Bạn sẽ thấy thật dễ dàng khi vận hành thang cáp 400 x 100. Không những vậy, hệ thống còn giúp tiết kiệm tối đa không gian, chi phí và thời gian lắp đặt và bảo dưỡng. Nếu cần thay mới cũng sẽ rất nhanh chóng, đơn giản. Chính bởi vậy mà đây là sản phẩm rất phổ biến trong mọi công trình ngày nay.

Phụ kiện kèm theo cũng khá đa dạng, dễ thao tác và lắp đặt nên rút ngắn thời gian một cách tối ưu nhất. Bạn sẽ thấy được nhiều công năng hơn nữa nếu tự mình trải nghiệm. Vật dụng này sẽ giúp cho mọi thứ trở nên gọn gàng và dễ sử dụng hơn. 

Bạn đã được tham khảo qua thang cáp 400 x 100 và phần nào thấy được những lợi ích của nó. Nếu bạn muốn tham vấn thêm nhiều thông tin thì nhanh liên lạc với Công ty Hadra nhé!

 

Leave a Reply