Cách tạo phong thủy tốt trong nhà của bạn

Có thể là quá sức khi cố gắng tìm ra nơi bắt đầu khi nói đến việc nuôi dưỡng phong thủy tốt trong nhà của bạn. Những phòng bạn nên bắt đầu với? Làm thế nào để bạn bắt đầu mới hoặc bạn làm gì nếu một căn phòng đã được trang trí? Rất may, nó không cần phải thách thức. Chúng tôi đã tổng hợp một vài ý tưởng sẽ khởi đầu hành trình của bạn đến một ngôi nhà hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Vì vậy, cho dù bạn là người mới với phong thủy hoặc một chuyên gia, đây là chín bước cần thiết để tạo phong thủy tốt trong nhà của bạn.

Trong phong thủy, cửa chính của bạn đại diện cho cách năng lượng đi vào nhà và cuộc sống của bạn. Chúng tôi nói cửa trước là miệng của khí công. Tự nhiên, lối vào là nơi đầu tiên để bắt đầu khi bạn muốn tạo phong thủy tốt trong nhà của bạn.

Tiếp theo, quét và dọn dẹp khu vực. Lối vào phía trước (nội thất và ngoại thất) thường bị bỏ qua. Lau cửa và giũ thảm cửa ra. Hãy nhìn xung quanh.

Sau đó, bạn có thể làm cho không gian này trở nên hấp dẫn và rộng rãi hơn bằng cách loại bỏ hoặc thêm bất cứ thứ gì. Điều này tạo ra một nơi cho năng lượng đi vào nhà bạn để thu thập và thu thập.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng không gian này được chiếu sáng tốt và sáng sủa. Thêm ánh sáng hoặc thay đổi bóng đèn.

Cửa sổ tượng trưng cho đôi mắt của người lớn trong nhà. Đối với trẻ em, chúng tượng trưng cho tiếng nói của chúng. Để tạo phong thủy tốt trong nhà của bạn, hãy thường xuyên làm sạch cửa sổ của bạn. Rõ ràng, cửa sổ sạch sẽ cho ánh sáng mặt trời nhiều hơn.

Ánh sáng mặt trời tự nhiên tiếp sức và đánh thức chúng ta. Ánh sáng mặt trời cũng làm sống động tất cả các màu sắc và vật thể mà chúng ta nhìn thấy. Do đó, ngôi nhà của chúng ta trở nên rộng mở, rực rỡ và tràn đầy năng lượng hơn khi chúng ta cho nhiều ánh sáng hơn. Làm sạch các cửa sổ một cách ẩn dụ đánh thức chúng ta để nhìn thế giới xung quanh chúng ta với màu sắc, sự rõ ràng và chính xác nhất.

Như một phần thưởng, sử dụng chất tẩy rửa không độc hại bất cứ khi nào có thể. https://momkitty.com/cate/suc-khoe  Một trong những yêu thích của chúng tôi là một giải pháp đơn giản của giấm trắng, nước và một vài giọt tinh dầu.

Trong phong thủy, cửa đại diện cho giọng nói và giao tiếp của bạn. Cửa cũng là cổng thông tin trong đó cơ hội có thể đi vào cuộc sống của bạn. Đây là lý do tại sao cửa của bạn xứng đáng một chút chú ý của bạn.

Có hai điều cần chú ý. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng tất cả các cửa của bạn có thể mở tối thiểu 90 độ. Khi có một đống bừa bộn đằng sau cánh cửa, nó không thể mở hết được. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể nhận được một phần cơ hội mà cuộc sống mang lại. Có những phần mà bạn đang tự đóng cửa.

Thứ hai, kiểm tra xem tất cả các cửa của bạn đang hoạt động đúng. Đảm bảo rằng các chức năng phần cứng dễ dàng và bản lề không bị rít. Nhìn để thấy rằng cánh cửa có thể đóng tốt và dễ dàng. Tất cả những chi tiết này ảnh hưởng đến cách năng lượng tìm đến bạn. Bạn muốn dòng chảy càng trơn tru càng tốt.

Leave a Reply