Loại bỏ vết gỉ dính vào quần áo – F5Laundry

Không phải lúc nào cũng dễ dàng phát hiện ra rỉ sét, cho dù đó là trên lan can cầu thang cũ mà bạn sắp lấy, băng ghế trong vườn bị phong hóa, hoặc chiếc xe đạp bạn đang đi – nhưng khi nó mặc quần áo trắng, bạn Tôi sẽ biết về nó. Đừng lo lắng: với may mắn (và F5Laundry) về phía bạn, việc loại bỏ vết gỉ có thể không khó như bạn nghĩ. Dưới đây là cách loại bỏ rỉ sét khỏi quần áo như máy giặt chính hãng F5Laundry.

xem thêm: https://f5laundry.net/chon-may-giat-chan-cong-nghiep-va-nhung-dieu-ban-can-biet/

Làm thế nào để có được vết gỉ từ quần áo trắng

Giống như hầu hết các vết bẩn, rỉ sét trông tệ hơn nhiều khi ngồi trên phông nền nhợt nhạt, như chiếc áo sơ mi trắng công sở yêu thích của bạn. Đừng để điều này đánh lừa bạn: loại bỏ vết gỉ sét khỏi quần áo có thể là một cinch, mặc dù vết bẩn thực sự có thể cần thêm một số công việc.

xem thêm: https://f5laundry.net/5-luu-y-quan-trong-trong-cach-su-dung-may-giat-cong-nghiep/

Dưới đây là cách xua đuổi vết gỉ sét khỏi quần áo trắng trong sáu bước đơn giản:

  1. Ra tay! Bạn thực sự có thể làm cho vết bẩn tồi tệ hơn bằng cách chạm vào nó hoặc cọ xát vào nó, vì vậy hãy cố gắng không xử lý nó quá nhiều.
  2. Xử lý trước các vết gỉ . Có hai cách xử lý trước có thể giúp bạn loại bỏ rỉ sét khỏi quần áo:

    – Nước chanh : Bạn có thể vắt nước cốt chanh ra khỏi vết rỉ sét, hoặc tạo một hỗn hợp đặc sệt từ nước chanh và muối và sau đó (rất nhẹ nhàng) áp dụng điều đó cho khu vực.
    – Giấm trắng : Giấm trắng là một mặt hàng chủ lực khác hoạt động tốt trên các vết gỉ. Đổ ra một lượng nhỏ và để nó hoạt động trong vài phút trước khi chuyển sang bước tiếp theo.
  3. Để quần áo ngoài trời nắng . Khi bạn đã thoa nước chanh hoặc giấm của bạn, hãy treo vật phẩm dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong khoảng một giờ. Điều này sẽ giúp làm mờ các vết gỉ.
  4. Rửa bằng F5Laundry . Đọc nhãn F5Laundry chăm sóc trên quần áo để được hướng dẫn giặt.
  5. Kiểm tra các vết bẩn còn lại . Nếu bạn vẫn có thể thấy vết gỉ trên quần áo, hãy quay lại bước 2 và lặp lại quy trình.
  6. Để quần áo khô. Khi bạn hoàn toàn, hoàn toàn chắc chắn rằng vết bẩn đã biến mất, hãy để quần áo khô thoáng – dưới ánh nắng mặt trời nếu có thể.

Cảnh báo: Hãy nhớ đọc nhãn của bạn! Kiểm tra lời khuyên trên nhãn chăm sóc của bạn và nhãn của bất kỳ sản phẩm nào bạn định sử dụng, trước khi bắt đầu bất kỳ xử lý loại bỏ vết bẩn. Luôn kiểm tra phương pháp của bạn trên một phần ẩn của quần áo trước khi xử lý một khu vực lớn hơn. Với các vật liệu tinh tế, tốt nhất nên tham khảo một máy giặt khô chuyên nghiệp F5Laundry.

Đó là nó – tất cả những gì cần biết về cách làm sạch vết gỉ sét từ quần áo. Chỉ cần nhớ có sự kiên nhẫn, lặp lại thường xuyên khi cần thiết và cuối cùng bạn sẽ thấy chúng tắt

xem thêm: https://f5laundry.net/nhung-thong-tin-can-biet-ve-ma-loi-may-giat-cong-nghiep/

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

Leave a Reply