Đánh giá chất lượng đồng hồ Casio

Đánh giá chất lượng đồng hồ Casio

Casio hiện nay có nhiều các dòng đồng hồ khác nhau nhưng được yêu thích nhất vẫn là các dòng như Casio G-Shock, Casio Edifice và Casio Sheen. Dưới đây là phần đánh giá chất lượng đồng hồ Casio theo từng dòng phổ biến trên :

đánh giá đồng hồ điện tử casio

2.1. Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock

Phần đánh giá đồng hồ Casio đầu tiên sẽ dành cho dòng Casio G-Shock huyền thoại của hãng. Như đã giới thiệu ở trên những mẫu Casio G-Shock được hãng Casio giới thiệu lần đầu vào năm 1983 và đã gây được tiếng vang lớn giúp hãng chinh phục được hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Về mặt thiết kế thì đặc điểm chung của các mẫu Casio G-Shock là đều có kiểu dáng cực năng động, mang hơi thở của các môn thể thao. Đường nét của những mẫu đồng hồ này khá gồ ghề, hầm hố, phần mặt và dây đồng hồ khá to bản tạo sự mạnh mẽ cho người người đeo. Chất liệu dây đeo thường làm bằng nhựa cứng chịu lực hoặc cao su có độ bền cao, mặt kính là chất liệu kính cường lực chịu được các tác động của lực va đập cực tốt. Nhiều ý kiến đánh giá chất lượng đồng hồ Casio luôn cho điểm thiết kế này ở số điểm khá cao.

đánh giá đồng hồ casio sheen

Vì được kết cấu từ những vật liệu chắc chắn như nhựa chịu lực, cao su siêu bền, kính cường lực nên những mẫu Casio G-Shock có độ bền tương cao. Chúng thích hợp được sử dụng cho người hay hoạt động thể thao bởi khả năng chịu va đập tốt chống nước cũng cực ấn tượng. Các mẫu đồng hồ Casio G-Shock đều được thiết kế dựa tiêu chí “3 số 10” có nghĩa là chúng được trang bị pin 10 năm tuổi thọ, khả năng chịu lên đến 10 Bar và và đảm bảo còn nguyên vẹn nếu đánh rơi từ độ cao 10m. Vậy chúng ta có hoàn toàn an về độ bền của đồng hồ mà thoải mái tham các hoạt động thể thao. Nhờ vậy mà nhiều đã đánh giá về đồng hồ Casio G-Shock không có kiểu dáng độc đáo mà còn như một chiến binh hoạt bền bỉ trong nhiều môi trường.

Các mẫu đồng hồ tiêu biểu cho dòng Casio G-Shock như DW – 6900HM – 1HDR, DW – 6900HM – 2HDR, DW – 6900NB – 1DR, DW – 6900NB – 3HDR,.. Đây đều là những dòng sản phẩm bán khá chạy tại Danawatch.

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, độ bền cao thì đồng hồ Casio dòng G-Shock còn được tích hợp nhiều các tính năng hiện la bàn, có kết nối Bluetooth, chức báo thức thông minh, xác định độ cao,.. Các tính năng thông minh này cực kì hợp với ai hay đi du lịch, hay tham gia các hoạt động thể thao.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100ar-1adf-black-and-red-series-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600ar-1df-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-dong-ho-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-w-96h-3avdf-day-nhua-vien-mat-mau-reu-tuoi-tho-pin-10-nam

Từ các ưu điểm về thiết kế, độ bền cao và nhiều chức năng thông minh được tính vào thiết bị đã giúp G-Shock luôn dành được những phản hồi tích cực từ các nhà đánh giá đồng hồ điện tử Casio có chuyên môn và các khách hàng trên toàn cầu.

Leave a Reply