Những điều thú vị ẩn chứa trong cây Ngọc Ngân Thuỷ Sinh

Những điều thú vị ẩn chứa trong cây Ngọc Ngân Thuỷ Sinh

Với chiếc bình thuỷ tinh lộ ra bộ rễ trắng, loài cây Ngọc Ngân Thuỷ Sinh đang là cái tên hot được giới người yêu thích cây cảnh săn đón trên thị trường Việt.

Cây Ngọc Ngân Thuỷ Sinh hay được còn gọi với cái tên cây cây Valentine, cây uyên ương, với tên khoa học là Dieffenbachia picta. Loài cây cảnh để bàn này khá nổi bật với sự kết hợp màu xanh và trắng ở lá. Vậy thực tế ở chúng có những đặc điểm, ý nghĩa gì nổi bật mà làm điên đảo dân văn phòng như vậy? Sau đây hãy cùng với Cây Xinh chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé!

1. Đặc điểm nổi bật

Cây thích nghi tốt trong môi trường thuỷ sinh. Chúng thích hợp ở những nơi có cường độ ánh sáng nhẹ. Đặc điểm nổi bật ở loài cây này là có bộ rễ trắng giống như những củ sâm Hàn Quốc. Là loài cây dạng thân thảo, sống lâu năm, thân rất ngắn chủ yếu là lá thay thế. Chúng mọc thành từng bụi và sức sống rất mạnh mẽ, bền bỉ. Lá cây có hình bầu dục và sắc trắng lấn chiếm phần sắc xanh.

Loài cây này ưa môi trường ẩm ướt và khí hậu mát mẻ nên rất dễ chăm sóc. Mỗi ngày bạn nên cho cây tắm nắng ba đến bốn tiếng vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Lúc đó, nhiệt độ sẽ không quá cao và ánh sáng sẽ không quá mạnh, giúp thúc đẩy quá trình quang hợp tốt nhất. Vẻ đẹp thanh thoát của lá cây Ngọc Ngân Thuỷ Sinh sẽ khiến cho chúng ta thấy thư thái, thoải mái hơn mỗi khi ngắm nhìn.

2. Ý nghĩa đặc biệt

Trong phong thuỷ cây Ngọc Ngân Thuỷ Sinh có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng và gắn kết tình cảm cho chúng ta. Vì thế, mà loài cây này đang dần được ưa chuộng và thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Với đúng như là cái tên Ngọc Ngân, mọi người thường mua để trang trí trong nhà, giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng cho gia chủ. Hơn nữa, việc trồng cây cảnh trong nhà sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào, giúp thư giãn, xóa tan những áp lực, mệt mỏi do công việc gây ra.

Ngoài ra, cây được đại diện cho tình yêu nên nhiều người mua chúng để làm quà tặng trong dịp lễ tình nhân. Điều này, nó thể hiện tâm ý và tình cảm chân thành của bạn dành cho đối phương.

Với những đặc điểm và ý nghĩa trên, cây Ngọc Ngân Thuỷ Sinh ngày càng được nhiều người săn tìm để trang trí cho không gian sống của mình. Bạn có thể chọn những chậu cây cảnh để bàn xinh xắn để tặng cho bạn bè, đồng nghiệp bằng cách truy cập vào website của Cây Xinh chúng tôi :cayxinh.vn hoặc gọi qua số điện thoại: 096.596.2586 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, kịp thời.

Leave a Reply