Du học tại Puerto Rico

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm giáo dục khó quên trong một khung cảnh tuyệt đẹp, việc tìm kiếm Chương trình Du học tại Chương trình Puerto Rico là lựa chọn tốt nhất của bạn! Du học ở nước ngoài tại Puerto Rico mang lại trải nghiệm văn hóa một lần trong đời trong khi kiếm được tín dụng cho bằng cấp. Nhưng trước khi bạn đặt chuyến đi, đây là một số khía cạnh kinh nghiệm du học bạn sẽ thích nếu bạn quyết định đi du học ở Puerto Rico.

Tại sao nên xem xét việc học ở nước ngoài tại Puerto Rico?

Du học tại Puerto Rico có thể không chỉ nâng cao trải nghiệm giáo dục của bạn mà nó còn có thể là một phần của hành trình cá nhân có thể định hình cách bạn nhìn thế giới. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, đây là một số chi tiết có thể đảm bảo với bạn rằng một nghiên cứu ở nước ngoài trong chương trình Puerto Rico là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  1. Liên bang Puerto Rico ( Estado Libre Asociado de Puerto Rico ) là một lãnh thổ của Hoa Kỳ. Điều đó có ý nghĩa gì đối với sinh viên Mỹ là mặc dù bạn có kinh nghiệm du học, bạn sẽ không cần hộ chiếu để đi du lịch tới đó [i] !
  2. Puerto Rico là nơi hai thế giới chính trị và văn hóa va chạm. Trong khi Puerto Rico tự quản, người dân Khối thịnh vượng chung có đại diện tại Hạ viện và Thượng viện Hoa Kỳ cũng như một Thống đốc được bầu [ii] .
  3. Nếu bạn muốn đăng ký vào một chương trình nghiên cứu chuyên sâu ở Puerto Rico tập trung vào một phương ngữ địa phương thì đây là một cơ hội duy nhất mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Bạn có biết không? Nam diễn viên đoạt giải Oscar, Benermo Del Toro, sinh ra và lớn lên tại thủ đô San Juan của Puerto Rico.

Những việc cần làm khi đăng ký tham gia chương trình du học tại Puerto Rico

Đắm chìm trong văn hóa Puerto Rico

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ chính của Puerto Rico. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ của mình và có được trải nghiệm đàm thoại, du học tiếng ở Puerto Rico là một lựa chọn tuyệt vời.

Trải nghiệm lịch sử phong phú

Trước khi Puerto Rico được phát hiện bởi Christopher Columbus, hòn đảo đã được bộ lạc Taíno sinh sống. Văn hóa và văn hóa dân gian của người Tây Ban Nha, Taíno và những người nô lệ được người Tây Ban Nha mang đến đó đã kết hợp với nhau trong nhiều thế kỷ để tạo ra một nền văn hóa độc đáo cho đến chỉ Puerto Rico. Ngày nay, khối thịnh vượng chung có nhiều bảo tàng và di tích lịch sử để nghiên cứu và thưởng thức [iii] . Đối với những người tìm kiếm một nền giáo dục trong lịch sử du học ở Puerto Rico có thể là chương trình hoàn hảo để theo đuổi.

Bài viết liên quan: Lợi ích của việc học tập ở nước ngoài

Thưởng thức đồ ăn ngon

Ẩm thực Puerto Rico là sự pha trộn đặc biệt của các ảnh hưởng bản địa, Tây Ban Nha và châu Phi được người dân địa phương gọi là cocina criolla [iv] . Có lẽ bạn chưa bao giờ có thịt gà và cơm khá giống món Arroz Con Pollo nổi tiếng của Puerto Rico hoặc trải nghiệm một thức uống có trứng giống như Coquito. Những người mong muốn một nền giáo dục trong nghệ thuật ẩm thực có thể học một vài điều về nấu ăn tổng hợp.

Tận hưởng bãi biển

Puerto Rico được tạo thành từ bốn hòn đảo nên phần lớn văn hóa xoay quanh bãi biển, khí hậu nhiệt đới và các hoạt động ngoài trời. Do địa hình độc đáo của họ, Puerto Rico có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho một sinh viên theo đuổi bằng cấp về khách sạn, khoa học môi trường hoặc thậm chí là y học thể thao.

Trải nghiệm nghệ thuật dưới mọi hình thức

Bởi vì sự pha trộn của các nền văn hóa trong Puerto Rico, có một sự hiện diện sáng tạo mạnh mẽ và độc đáo, đặc trưng cho họ. Thủ đô San Juan của khối thịnh vượng chung có hơn một chục bảo tàng với đầy đủ các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ Mỹ Latinh [v] . Người dân địa phương tạo ra những bức tượng chạm khắc của các nhân vật tôn giáo được tôn kính trong nhiều phương tiện khác nhau, là sự pha trộn của nghệ thuật Taíno và châu Âu. Một sinh viên kiếm được tín dụng cho một mức độ trong lịch sử nghệ thuật hoặc nghệ thuật có thể học được khá nhiều từ các nghệ nhân hiện tại và quá khứ của Puerto Rico.

Xem thêm thông tin du học khác tại đây

Leave a Reply