8 mẫu phòng ngủ dành cho các bạn “Teen” và khoảng 20 tuổi – Phần 1

Không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, đối với các bạn “Teen” và khoảng 20 tuổi, phòng ngủ còn là nơi để tiếp đón bạn bè và học tập (hy vọng là vậy). Do đó, có một phòng ngủ với phong cách riêng là điều mà các bạn rất mong muốn. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu 8 mẫu đầu tiên trong chuyên mục phòng ngủ cho tuổi teen. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế ưng ý.

Thiết kế 1: Một thiết kế cho bạn nữ trẻ khoảng 20 tuổi

Trong thiết kế này, một phần của phòng ngủ được nâng lên, một phần là giường ngủ, một phần để làm chỗ ngồi khi có bạn bè tới chơi. Bên trong là khu vực để học tập và đẻ sách. Phần giường ngủ được làm chìm xuống để có thể cố định chiếc đệm.

Ba bóng đèn tròn ấm áp phía trên cùng 3 chiếc đèn bên dưới để cung cấp ánh sáng phần chân và cạnh giường.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ số 1

2. Thiết kế số 2. Mẫu thiết kế cho bạn nam trẻ tuổi

Trong thiết kế này, phần đầu giường được kéo dài ra tạo thành một chiếc bàn đọc nhỏ. Phía trên là chiếc tủ sách âm tường để đặt một vài cuốn sách ưa thích, vài vật trang trí. Một chiếc đèn sử dụng màu xanh cùng màu với những chậu cây trong nhà tạo khung cảnh thiên nhiên hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ số 2

3. Thiết kế số 3. Mẫu thiết kế cho bạn nam đang tuổi đi học

Căn phòng được chia rõ ràng làm 2 khu vực: học tập và nghỉ ngơi. Khu vực học tập được bố trí bên cạnh cửa sổ cùng một giá sách. Những lúc giải lao bạn có thể ra cạnh chiếc cửa số rộng để tận hưởng ánh sáng thiên nhiên, và là nơi cùng bạn bè đọc vài cuốn truyện. Ở giường ngủ có bố trí một chiếc đèn với cần vươn dài để bạn có thể đọc những cuốn sách gối đầu giường vào buổi tối.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ số 3

4. Thiết kế số 4. Thiết kế cho bạn nữ trẻ thích một chút xưa cũ.

Điểm nhấn trong thiết kế này là bức tường accent wall bằng gạch thô được sơn nâu một cách đại khái. Vài vệt sơn vàng tăng thêm vẻ cổ và cũ cho bức tường gạch thô này. Một kệ để nến, đồng hồ, xe đạp gỗ đặt trang trí trên chiếc giá ở đầu giường.  Hai chiếc ghế màu hồng cùng màu với tấm thảm đặt cạnh cửa sổ để đọc sách cùng bạn bè.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ số 4

5. Mẫu thiết kế số 5: Phòng ngủ dành cho bé gái tuổi teen ưa thích sự trang nhã.

Một phòng ngủ với màu sắc trang nhã cùng các họa tiết đơn sắc, hình dáng nhẹ nhàng thực sự phù hợp cho một tâm hồn nhạy cảm của bé gái tuổi teen. Một tấm bảng đen lớn để ghi những câu quote hay. Bạn có thể sử dụng gỗ công nghiệp đẻ giảm chi phí so với gỗ tự nhiên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ số 5

6. Mẫu thiết kế số 6. Thiết kế dành cho bạn nữ thích màu trắng và sự đơn giản của nó.

Căn phòng như được thắp sáng lên qua tông màu trắng tinh khiết. Sàn gỗ dùng gỗ sáng màu với các hình khối độc đáo. Bức tường accent wall đơn giản được trang trí bởi 3 chiếc là độc đáo gắn đèn phía sau.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ số 6

7. Mẫu thiết kế số 7: Mẫu thiết kế phòng ngủ với diện tích nhỏ.

Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ, nhưng bạn muốn có đầy đủ gường, tủ áo, tủ đa phương tiện, bàn học và nơi tiếp đón bạn bè thì đây là thiết kế mà bạn nên xem xét. Một bàn học độc lập được bố trí bên cạnh cửa sổ. Tiếp đó là chỗ ngồi khi có bạn bè tới chơi. Các vật dụng được bố trí một cách “vừa vặn” nhằm tiết kiệm không gian nhất mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ số 7

8. Mẫu thiết kế số 8: Thiết kế phòng ngủ cho bạn nam tuổi teen

Nếu bạn có một phòng ngủ không quá rộng, bạn muốn phân biệt giữa khu vực học tập và giường ngủ. Lời khuyên của chúng tôi là hãy sử dụng màu sắc. Thiết kế phòng ngủ này sử dụng hai màu khác nhau trên bức tường, kết hợp cùng trần nhà và giá sách tạo nên một ranh giới hoàn hảo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ số 8

Leave a Reply