Rolex Datejust 36 Floral White Gold steel

Khi nói đến đồng hồ đeo tay, bên cạnh tính nguyên bản thì tính độc đáo là thứ thu hút sự chú ý của người sưu tầm đồng hồ nhất. Và một trong những điều làm nên sự độc đáo của riêng đồng hồ Rolex chính là ở vật liệu mà hãng sử dụng. Chẳng hạn  nếu một chiếc đồng hồ Rolex có bộ vỏ từ chất liệu thép Oystersteel độc quyền của hãng, thì chắc chắn sẽ không có nhà sản xuất đồng hồ nào khác sử dụng nó. 

 

Rolex Datejust 36 Floral White Gold steel

Hầu hết những người đam mê đồng hồ đều biết đến những mẫu đồng hồ Rolex có mặt số bằng thép Oyster, vàng hoặc được hoàn thiện chải tia. Là một thương hiệu đẳng cấp, Rolex hiếm khi sử dụng nhiều họa tiết trang trí trên mặt số đồng hồ. Tuy nhiên, để đáp ứng mong muốn của mọi người, Rolex đã quyết định sáng tạo chiếc Datejust 116234-0143 với mặt số đặc biệt không quá hào nhoáng nhưng cũng không hề đơn điệu. Hãng đã tạo ra một họa tiết hoa văn góp phần làm tăng thêm độ sáng mịn cho chiếc đồng hồ được chứng nhận chuẩn chronometer của hãng. Ngoài ra, trên mặt số, đồng hồ 36mm được trang bị bộ kim bằng vàng trắng và những cọc số được thiết kế đậm nét dành cho góc 6 và 9 giờ.

Rolex 116234-0143 mang dáng vẻ kiêu kì của thiết kế Rolesor hiện đại là sự pha trộn giữa vàng trắng và thép không gỉ. Tương tự như các mẫu Datejust khác, bộ vỏ mạnh mẽ được tạo dáng với vành bezel khía được vát tròn tỉ mỉ. Mẫu Datejust 116234-0143 sở hữu bộ máy tự động Calibre 3135, đảm bảo cho đồng hồ hoạt động vô cùng bền bỉ cùng độ chính xác cao và có khả năng dự trự năng lượng tới 48 giờ.

Rolex Daytona MOP Leather White Gold

Ngày nay, các mẫu đồng hồ xe đua Rolex Daytona đã được trang bị dây đeo bằng thép Oyster hoặc dây cao su Oysterflex mới thay cho dây đeo bằng da truyền thống. Điều này khiến cho chiếc Daytona MOP 116519-MOP-G trở thành một trong những mẫu đồng hồ độc nhất sở hữu dây đeo bằng da cá sấu. Mặc dù mẫu này nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex dành cho nam giới, tuy nhiên mặt số được trang trí cọc số có hình dạng mạnh mẽ và uyển chuyển khiến mọi quý cô đều yêu thích. Đặc biệt với những phiên bản được nạm kim cương trên các chỉ số đồng hồ còn khiến các nàng thèm muốn hơn cả.

Bên ngoài, Rolex Daytona MOP 116519-MOP-G tỏa sáng rực rỡ bởi sự có mặt của bộ vỏ bằng vàng trắng được hoàn thiện đánh bóng sáng loáng cùng thang đo tachymetric-trên vành bezel. Còn bên trong bộ vỏ 40mm là bộ máy perpetual hoạt động mạnh mẽ, cung cấp các chức năng thời gian cơ bản và tính năng chronograph  thể đo chính xác từ 1/8 giây đến 12 giờ.

Rolex Datejust II Black Gold

Rolex Datejust II 116333/10 G là chiếc đồng hồ mà bạn sẽ rất hiếm thấy trên thị trường. Trong thực tế, không có nhiều nhà sưu tập biết đến chiếc đồng hồ này. Rolex Datejust II 116333 xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 và có bộ vỏ lớn hơn, được trang bị nhiều cải tiến hơn so với nhiều mẫu truyền thống. Một số người thường gọi đây là chiếc đồng hồ có mặt số Wimbledon (một cái tên mà nhiều người cũng không biết đến từ đâu). Hoặc có lẽ nó là tên gọi của giải đấu quần vợt Wimbledon nơi Rolex có quan hệ đối tác khá lâu dài.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-msg-c100g-1adf-day-nhua-mau-den-vien-mat-kim-loai-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b1udf-day-da-mau-den-vach-gio-mau-xanh-tre-trung

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-1budf-day-da-mau-den-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-den

Rolex trang bị cho Rolex Datejust II 116333/10 G bộ vỏ 2 tông màu là sự kết hợp giữa vàng vàng cao cấp và chất thép Oyster mạnh mẽ. Bộ vỏ này vừa mang tới vẻ ngoài sang trọng cho đồng hồ vừa đảm bảo đồng hồ có thể hoạt động ổn định khi ở dưới  nước, ở độ sâu tối đa 100M. Tương tự như các mẫu Datejust II khác, chiếc đồng hồ Rolex ít được biết đến này sở hữu bộ máy perpetual Calibre 3136 sử dụng 31 chân kính. Là đồng hồ được chứng nhận chronometer của Thụy Sĩ, bộ máy tự lên dây này có thể dự trữ năng lượng tới 48 giờ, trong khi vẫn duy trì độ chính xác cao về thời gian và ngày tháng.

Leave a Reply