Thiết kế nhà tối giản – xu hướng của năm 2019

Năm 2019 sắp đi qua, các thiết kế nội thất cũng thay đổi liên tục trong năm qua. Các nhà thiết kế nội thất ngày càng đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, mặc dù thay đổi liên tục và tạo ra được nhiều sự nổi bật, thế nhưng hầu hết những mẫu thiết kế trong năm nay chỉ xoanh quanh sự tối giản.

Những thiết kế tối giản được sử dụng nhiều hơn và có phần được ưu ái hơn nhiều do sự tiện lợi và không quá nổi bật của những người chủ ngôi nhà. Điều đó tạo nên những giá trị riêng và góp phần đóng góp vào hướng đi chung của nội thất. Xu hướng năm 2019 – thiết kế tối giản đã và sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết xem điều gì đã khiến những thiết kế tối giản được sử dụng nhiều như vậy.

Sự đơn giản tạo nên khác biệt

Phong cách tối giản là một phong cách không mới nhưng đem lại nhiều giá trị và hiệu quả. Các mẫu thiết kế nhà hiện nay chủ yếu tập trung vào sự đơn giản, tiện nghi nhưng vẫn đem lại sự tươi mới và khác biệt. Dẫu biết những ngôi nhà với thiết kế độc lạ, hoành tráng và hầm hố sẽ đem lại sự thích thú cho mọi người. Thế nhưng việc này chỉ phù hợp với số ít người có sở thích đặc biệt và hầu hết mọi người đều mong muốn một ngôi nhà đơn giản nhưng vẫn đầy đủ và tiện nghi.

Điểm chung của những ngôi nhà này là tập trung vào các hình khối riêng biệt nhưng vẫn đơn giản và không vẫn không gây nhiều hiệu ứng rối mắt và cầu kì. Chính điều đó đã tạo nên không gian đơn giản nhưng vẫn khác biệt cho ngôi nhà.

Màu trắng – tông màu tối giản

Chắc chắn khi nhắc đến những ngôi nhà được sơn màu trắng thì ngta sẽ nghĩ ngay đến những ngôi nhà có phần đơn điệu, nhàm chán và hơi ”yếu màu”. Màu trắng là màu rất dễ bị làm bẩn và nếu không bảo quản và để ý thường xuyên thì ngôi nhà của bạn có thể gặp phải những vấn đề thực sự về màu sắc.

Tuy nhiên, một ưu điểm lớn mà những ngôi nhà sơn màu khác không có đó là sự sang trọng và tối giản nhưng đặc biệt. Một ngôi nhà được sơn màu trắng sẽ đem đến cho bạn một khái niệm thị giác đặc biệt mà chỉ có màu này có thể đem lại. Ngôi nhà của bạn sẽ sáng hơn và rực rỡ hơn bao giờ hết. Nếu thực sự thích gam màu đặc biệt này thì bạn có thể mang chúng về ngôi nhà của bạn nhưng nhớ là cần chú ý đến việc chăm sóc và bảo vệ ngôi nhà nhé.

Leave a Reply