Bánh mì sự sáng tao trong nhân đi kèm

Người Sài Gòn biến tấu bánh mì cực kì độc đáo, và có những vị bánh mì chấm được sáng tạo có sức thu hút cực cao và khiến ai cũng phải đổ gục vì độ ngon của nó.

Kinh doanh bánh mì đang trở thành xu hướng

Bánh mì bò kho
Bò kho thường ăn theo hai kiểu là hủ tiếu bò kho hoặc bánh mì chấm bò kho. Nếu như hủ tiếu hấp dẫn ở độ dai thơm thì bánh mì sẽ đem đến sự tinh tế trong cách thưởng thức.

Nước bò kho đặc trưng là độ sệt cùng với mùi thơm dậy lên từ bò, các loại thảo mộc, quế… Bởi chính độ nồng nàn và ngậy mùi sẽ dễ mau ngán nên người ta sẽ kết hợp cùng bánh mì để dung hoà lại bằng cái giòn thơm.
Thêm vào đó, miếng bò gân màu nâu cũng tạo được điểm sáng trong vị giác với cái dai giòn thú vị. Để rồi cà rốt ninh thật mềm tiếp thêm độ bùi bùi làm tổng thể món đặc sắc hơn bao giờ hết.

Bạn có thể dễ dàng thưởng thức bánh mì chấm bò kho tại nhiều hàng quán khắp Sài Gòn. Nếu muốn thưởng thức món ăn này trong không khí ấm cúng thì cũng đừng ngần ngại nấu ngay món ăn đầy tinh tế này nhé.

> Xem thêm: https://xebanhmithonhiky.vn/cho-toi-hoi-xe-banh-mi-mini-gia-bao-nhieu/

Bánh mì phá lấu
Món ăn vặt quen thuộc của Sài Gòn cũng có một phiên bản kết hợp cùng bánh mì, đó chính là phá lấu. Chén phá lấu nhỏ gọn thế thôi nhưng lại có độ ngậy và đậm đà, bởi thế mà người ta tận dụng bánh mì để cân bằng lại món. Không hiểu sao, cái giòn rụm đặc trưng của bánh khi thấm trong nước phá lấu béo thơm thì lại ăn ý đến lạ.
Nhấn nhá thêm hương vị cho món là mấy miếng đồ lòng giòn dai, nhai rất “đã” miệng. Nhờ bánh mì mà món ăn tưởng chỉ lai rai quà vặt cũng khiến bạn no lửng bụng và thêm phần kích thích vị giác hơn.

Tham khảo: https://xebanhmithonhiky.vn/mua-xe-banh-mi-cha-ca-o-dau/

Bánh mì chấm ốc
Thông thường đến quán ốc, ai cũng phải gọi vài ba phần sốt me hay sốt bơ để nhâm nhi. Nhưng liệu có lãng phí quá nếu chúng ta thưởng thức hết ốc mà vẫn còn phần sốt đậm đà kia. Bởi thế mà nhiều quán đã phục vụ thêm bánh mì giúp thực khách “vét sạch” cả nước lẫn cái.
Nước xào ốc thường có độ sánh sệt và nóng hổi, nhưng lúc ăn ốc thì bạn chẳng thể tận hưởng đủ đầy. Ấy vậy mà chỉ cần xé miếng bánh mì, nhúng đều để tận dụng lại cái nóng sốt thì mọi hương vị như bùng toả trong miệng.

Cái giòn rụm của bánh thấm tháp cùng vị chua ngọt của nước xào me hay béo thơm theo kiểu xào bơ mới hấp dẫn làm sao. Cầu kì hơn thì thêm rau răm, thịt ốc để tăng độ cay the, giòn ngọt cho miếng bánh mì bình dân này.

Nếu  bạn đang muốn kinh doanh bánh mì thì hãy liên hệ ngay Quang Huy để đầu tư ngay xe bánh mì chất lượng giá rẻ để kinh doanh thuận tiện ngay nhé

> Xem thêm các mẫu xe bánh mì tại: http://xebanhmithonhiky.vn/

Leave a Reply