Bỏ túi 5 bí kíp chọn đồng hồ nam cực chuẩn cho chàng

Bỏ túi 5 bí kíp chọn đồng hồ nam cực chuẩn cho chàng

Để chọn đồng hồ nam ưng ý, trước hết bạn phải hiểu được phong cách của bạn là gì?

1.Phong cách của bạn là gì?

-Nếu bạn là người đơn giản: Nếu là một người đàn ông với tính cách đơn giản, hãy chọn một chiếc đồng hồ cổ điển với mặt số thiết kế 3 kim sẽ tôn lên phong cách tối giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. Có thể là chiếc đồng hồ dây da hay dây thép sẽ góp phần hoàn hảo cho bộ trang phục.

Chọn đồng hồ đúng với phong cách của bạn 

-Bạn là người yêu tự do, mê xê dịch: Nếu là một người yêu thích chủ nghĩa tự do, thích đi du lịch đó đây, bạn hãy chọn đồng hồ nam thể thao hiện đại để nổi bật lên cá tính năng động của mình.

2.Chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với dáng người:

-Bạn là người cao ráo và có cổ tay tròn: Nếu thuộc dáng người này, bạn hãy chọn đồng hồ nam dây kim loại để tôn lên vẻ lịch thiệp, trang nhã của bạn.

Chọn đồng hồ phù hợp với dáng người (diễn viên Hiếu Nguyễn)

-Bạn là người cao và có cổ tay gầy: Thuộc dáng người này, bạn hãy chọn đồng hồ nam với dây thiết kế kim loại lớn để trông bạn nam tính và khỏe khoắn hơn.

-Bạn là người cao to và có cổ tay lớn: Nếu thuộc dáng người này, hãy chọn đồng hồ nam có kích thước lớn, mặt to bản và dây da to hoặc inox mắt to.

3.Chọn đồng hồ nam phù hợp với tính cách:

Chọn đồng hồ nam cũng cần phải phù hợp với tính cách.

-Người lãng mạn: Bạn là người lãng mạn, hãy chọn đồng hồ nam với những mặt số trang trí nghệ thuật. Có thể là một chiếc MoonPhase, hay một chiếc 6 kim chuyển động nhịp nhàng.

Chọn đồng hồ phù hợp với tính cách 

-Bạn là người cá tính, thích tìm cái mới: Chọn cho mình mẫu đồng hồ cá tính, đặc biệt để thể hiện tính cách độc đáo của mình.

-Bạn là người thực tế: Thuộc tuýp người này, hãy chọn một chiếc đồng hồ có kiểu dáng thanh lịch, họa tiết rành mạch, rõ ràng.

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-w-59-1vq-day-nhua-mat-vuong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-lw-203-2avdf-day-nhua-mau-xanh-tuoi-tho-pin-10-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-200h-2e2vdr-day-nhua-mau-trang-nen-mat-hai-mau

 

4.Chọn đồng hồ phù hợp với công việc của bạn:

Đồng hồ gắn liền với cuộc sống của chúng ta hàng ngày, vậy nên hãy chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với công việc của bạn.

Chọn đồng hồ phù hợp với công việc của bạn 

-Nếu bạn là người làm công việc văn phòng hay nhân viên công sở, tìm mua đồng hồ đeo tay nam với phong cách lịch sự, trang nhã.

-Nếu là người làm kinh doanh và thường xuyên đi ra ngoài: Chọn một chiếc đồng hồ sang trọng và thể hiện được cá tính của mình.

-Bạn làm các công việc kĩ thuật hay lĩnh vực thể thao: đồng hồ có thiết kế đơn giản, khỏe khoắn là một gợi ý không tồi.

5.Chọn đồng hồ phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn:

Đôi khi giữa thích và phù hợp có khoảng cách khá xa. Bạn nên cần xác định rõ mình có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để chi trả cho một chiếc đồng hồ. Vì vậy chúng tôi đưa ra một số phân khúc giá cả dưới đây để bạn có thể lựa chọn.

Chọn đồng hồ cũng cần phù hợp với túi tiền nữa nhé 

Đồng hồ Henry London đến từ Anh quốc, mang dáng dấp của chiếc vintage cổ cho bạn vẻ lịch lãm, đẳng cấp xứ sở châu Âu. Chất lượng pin Nhật, máy Nhật, khả năng chống thấm nước 3ATM. Là sản phẩn chất lượng cho quý ông lựa chọn.

Leave a Reply