Gợi ý cho bạn cách thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đại và cuốn hút

Phòng bếp nhà ống hiện đại về cơ bản cần biết cách sắp xếp và bố trí không gian hợp lý. Những căn phòng bếp nhà ống thường nhỏ hẹp và sâu. Chính vì vậy bạn nên có cách thiết kế nhà bếp thật hợp lý để làm nổi bật không gian bếp.

1. Phòng bếp nhà ống hiện đại với thiết kế tủ thông minh, tiện lợi

Với những phòng bếp diện tích eo hẹp thì sẽ không có không gian chi việc để vật dụng quá nhiều. bạn nên sử dụng những chiếc tủ bếp thông minh, đa năng để thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đại. Những phụ kiện thông minh để đa dạng hóa công năng cho tủ bếp là vô cùng thích hợp. Những chiếc giá để bát đĩa có thể nâng lên hạ xuống là rất thích hợp. Hoặc những chiếc tủ có nhiều ngăn kéo đặc biệt tiện dụng. Ngoài ra những thiết kế tủ bếp âm sẽ trông rất hiện đại và giúp làm rộng không gian. Bạn cũng có thể sử dụng kệ tủ bếp mở để tiện dụng trong quá trình nấu ăn.

Phòng bếp nhà ống hiện đại với tủ bếp chữ L đa năng, tận dụng không gian đặc biệt phù hợp

Phòng bếp nhà ống hiện đại với tủ bếp chữ L đa năng, tận dụng không gian đặc biệt phù hợp

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách

2. Phòng bếp nhà ống hiện đại thiết kế hướng ngoại, gần gũi với thiên nhiên

bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên để thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đại. Ngoài ra nên sử dụng gam màu trắng làm tông màu thiết kế chủ đạo. Ngoài ra những thiết kế tủ bếp chữ I, chữ L không chiếm quá nhiều diện tích nhà ống cũng đặc biệt phù hợp. Căn bếp gia đình bạn sẽ trông vô cùng hiện đại và trẻ trung.

Bạn có thể thiết kế thêm giếng trời, trần xuyên sáng và bố trí cửa sổ phòng bếp hợp lý. Vì những căn bếp nhà ống thường khá thiếu ánh sáng. Việc cung cấp ánh sáng vừa đủ khiến phòng bếp thoáng đãng hơn rất nhiều. Đây là kiểu thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đại hướng ngoại, hòa hợp với thiên nhiên.

Phòng bếp nhà ống hiện đại, hướng ngoại được yêu thích

Phòng bếp nhà ống hiện đại, hướng ngoại được yêu thích

3. Thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đại với bàn và ghế ăn phù hợp với không gian

Những căn nhà ống nhỏ hẹp thường không đủ không gian cho loại bàn ăn cố định thì bạn nên sử dụng nội thất thông minh có tính tiện dụng, có thể cất gọn. một chiếc bàn ăn có thể gấp gọn với thiết kế bánh xe tiện di chuyển đặc biệt phù hợp với phòng bếp nhà ống hiện đại. Bạn cũng có thể chọn những loại bàn ăn gắn tường. Khi mở ra có thể dùng làm bàn ăn cho gia đình. Nhưng khi gấp lại sẽ giống như một bức tranh làm đẹp không gian. Đây là kiểu thiết kế vô cùng hiện đại tạo ra sự cuốn hút riêng cho phòng bếp gia đình. Gia chủ sẽ hài lòng với vẻ đẹp và những tiện ích của kiểu bàn ghế nhỏ gọn.

Bạn cũng có thể sử dụng những loại bàn ăn tròn nhỏ. Loại bàn này giúp tiết kiệm diện tích và tiện dụng khi ngồi ăn hoặc nói chuyện. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bàn hình vuông, hình chữ nhật. Loại bàn này cũng giúp ích trong việc tận dụng những vị trí góc phòng bếp nhà ống. Như vậy không gian di chuyển của căn bếp sẽ được mở rộng.

Phòng bếp nhà ống hiện đại với bàn hình chữ nhật tận dụng góc căn bếp, nhỏ gọn và tiện dụng

Phòng bếp nhà ống hiện đại với bàn hình chữ nhật tận dụng góc căn bếp, nhỏ gọn và tiện dụng

SF Home đã gợi ý cho bạn một vài ý tưởng thiết kế phòng bếp nhà ống hiện đại. Đây đều là những mẹo hay chọn lựa nội thất có tính ứng dụng cao. Nếu biết cách thiết kế thì phòng bếp gia đình bạn sẽ luôn đẹp và thoáng đãng. Việc thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống cần có sự cân nhắc và khéo léo, tỉ mỉ chọn lựa kỹ lưỡng. Có như vậy không gian căn bếp gia đình mới thêm phần cuốn hút và tiện dụng.

Nguồn: https://sfhome.vn/

Leave a Reply