Đậu đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản tưởng khó mà dễ không tưởng

Visa nhận được từ đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản được đánh giá là một trong những visa quyền lực tại Nhật. Chẳng hạn như Nhật bản, không những đề ra yêu cầu khắt khe hơn mà nước này còn đưa ra nhiều quy định cũng như quy trình xét duyệt visa mới. Vậy làm thế nào để tránh bị lừa và có thể sang Nhật làm việc một cách hợp pháp và dễ dàng? Giới thiệu kỳ thi đơn hàng đặc định Nhật Bản:

1. Đặc quyền làm việc tới 5 năm tại xứ sở hoa anh đào

Thời gian làm việc lâu hơn chính là một trong những ưu điểm vượt trội thu hút người tham gia của đơn hàng đặc định. Các TTS có cơ hội làm việc tại Nhật 5 năm hơn 2 năm so với các kỳ tuyển dụng lao động thông thường.

Để phân loại rõ ràng visa đặc định thì người ta chỉ chúng làm 2 loại chính, người sử dụng chọn theo nhu cầu và mục đích mình muốn tới Nhật. Chẳng hạn như bạn muốn đi làm ngắn hạn tại đây thì nên chọn gói 5 năm, còn nếu bạn muốn tới sống lâu dài thì vĩnh hạn là loại lý tưởng nhất.

2. Làm thế nào để tôi biết được mình là người có thể tham gia chương trình này?

Tuy nói chương trình đặc định không giới hạn độ tuổi, xong nó vẫn kèm theo khá nhiều điều kiện mà bạn cần đáp ứng nếu muốn tham gia. Đầu tiên muốn tham gia bạn phải là đối tượng đủ 18 tuổi và ở Nhật chưa qua 5 năm mới có thể đăng ký. Ngoài ra có rất nhiều các yêu cầu khác điển hình như phải chứng minh được tài chính không có tiền sử quỵt nợ hay nợ tiền bảo hiểm, credit,.. đó là một trong những điều kiện bắt buộc bạn cần đáp ứng trước khi sang Nhật.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao đông nhật bản –  Bạn đã biết hay chưa những thú vị khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

3. Tổng tiền mà người tham gia cần đóng đối với chương trình đơn hàng đặc định của Nhật

chi phí vẫn luôn là vấn đề đau đầu của nhiều lao động khi muốn sang Nhật làm việc. Bởi lẽ các chương trình thông thường chẳng hạn như du học cũng đã tốn khoản tiền lên tới vài trăm triệu. Đó là khoản phí khá lớn đối với hầu hết người Việt Nam. Tuy nhiên đối với chương trình đặc định thì khoản phí này được tối giản hóa cho người lao động, ngoài ra còn có hỗ trợ các khoản phí khác nhau hoặc các khoản vay có ưu đãi đặc biệt.

4. Lương cao và nhiều hậu đãi đặc biệt

Những chương trình thông thường luôn quảng cáo mình có thể mang lại thu nhập tới 40 triệu đồng cho người lao động, nhưng thực tế không được như vậy. Hoặc có thì bạn cũng phải làm việc rất vất vả mới có thể nhận được mức lương như thế. Nhưng đối với chương trình đặc định, không những bạn có thể đảm bảo môi trường làm việc tốt mà lương còn rất cao. đảm bảo đủ sống và gửi thu nhập về cho gia đình. Kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản có tiếng từ lâu vốn là đích đến khi người lao động muốn nhắm đến và cũng là kỳ thi được các công ty môi giới lao động sử dụng từ lâu để xin visa cho học viên của mình. Vậy làm thế nào để có thể đậu được kỳ thi này một cách dễ dàng và liệu có một bí quyết nào để vượt qua một cách thật hiệu quả hay không?

>>> Xem thêm : đi xuất khẩu lao đông nhật bản –  Khái quát về cách đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn cần biết

Leave a Reply