Tất cả những điều cơ bản về dự án Diamond Island

Diamond Island được xây dựng bởi chủ đầu tư Kusto Home cực có tiếng.  Bao trùm xung quanh 3 mặt của Diamond Island là các mặt sông giúp cho không gian thiên nhiên cực kỳ thoáng cộng thêm vào đó là sự đẳng cấp của lối thiết kế.  Xem ngay vị trí có một không hai của Diamond Island  Dự án khu căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương được triển khai vào cuối năm 2016 đã và vẫn đang làm mưa làm gió trong thị trường BDS. Nó được giới chuyên môn và nhà đầu tư đánh giá cao cả về vị trí tọa lạc lẫn những tiện ích tuyệt vời mà dự án có thể mang đến cho khách hàng của mình.

 

Nằm ngay tại mặt tiền đường ven sông – dự án đảo Kim Cương được đánh giá có một vị trí vô cùng đẹp với 3 mặt hướng biển còn lưng tựa phố ngoài ra còn thuận tiện kết nối giao thông di chuyển vào trung tâm nhanh chóng dễ dàng hơn bao hết.  Không chỉ có vị trí đắc địa như vậy mà dự án Diamond Island còn là nơi sống lý tưởng cho mọi cư dân với đầy đủ các tiện ích xung quanh không thiếu dịch vụ gì bao gồm khu vực giải trí vui chơi cho đến nơi học tập hay sinh hoạt cộng đồng và các khu vực thư giãn cực đẳng cấp.

Diamond Island là dự án siêu sang chính vì thế mà nó được thiết kế từ ý tưởng của nhiều kiến trúc sư trên thế giới và luôn đảm bảo được tính hiện đại đẳng cấp cho các căn hộ cũng như không gian hài hòa khoa học nhất.  Với thiết kế hiện đại cùng với các không gian luôn đảm bảo về mặt án sáng hay không gian sống và sự sắp xếp của các phòng với các nội thất bên trong giúp cho ai cũng mong muốn được ngay lập tức chuyển đến sinh sống.

Bạn sẽ sở hữu được không gian sống cực kỳ đẳng cấp cùng chất lượng sống bậc nhất Sài Gòn khi lựa chọn Diamond Island và còn tốt gấp nhiều lần so với các bất động sản hơn phân khúc. Đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của khách hàng có lẽ là một trong những mục tiêu lớn nhất mà dự án này hướng tới. Điều này được thể hiện trong việc nó dành 87,5% diện tích trong số 8000 mét vuông cho những mảng xanh.

  Kusto Home – tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore là nhà đầu tư cho dự án Diamond Island.  Được bao bọc bởi ba dòng sông xanh – hòn đảo đất bồi duy nhất tại quận 2 có thiết kế hòa với thiên nhiên nhưng vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

>>> Xem thêm : can ho dao kim cuong –  Thú vị bất ngờ về dự án Diamond Island – cuộc sống cực thoải mái

Leave a Reply