Địa ốc Long Phát nhận định về thị trường BĐS Đồng Nai: Trảng Bom sẽ là tâm điểm

Các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát nhận định, Trảng Bom sở hữu quỹ đất đất thiên nhiên hầu hết dành cho nông nghiệp, những năm gần đây với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế bởi các điểm sáng về phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thành phố hóa mạnh, Trảng Bom đang dần hình thành vị thế trở thành “vùng đất vàng” của tỉnh Đồng Nai.
Cộng với sự phát triển công nghiệp khoa học kỹ thuật cao, Trảng Bom đang dần nâng cao thế mạnh về giải trí và du lịch… để làm nên một chuỗi khu đô thị , công nghệ cao từ Hố Nai, qua Sông Mây đến Bàu Xéo, Giang Điền.


Vị trí đắc địa, nền kinh tế chiến lược
Trảng Bom là 1 thị xã trung du, phía nam giáp quận Long Thành, bên bắc giáp huyện Vĩnh Cửu và hồ Trị An, phía đông giáp huyện Thống Nhất, bên tây giáp thành phố Biên Hòa. Với tuyến quốc lộ 1A xuyên qua trung tâm Trảng Bom, nổi tiếng với khu thăm quan sinh thái thác Giang Điền. Trảng Bom có 1 vị trí vô cùng quan trọng ở sự nghiệp đi lên công nghiệp của tỉnh Đồng Nai cùng các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo.
Theo các chuyên gia địa ốc Long Phát, Trảng Bom kết nối cùng các thị xã Nhơn Trạch, Long Thành, và thành phố Biên Hòa tạo thành khu trọng điểm công nghiệp của tỉnh, đang ngày một được hiện đại hóa về cơ sở hạ tầng, hạ tầng giao thông. Những năm vừa qua, Trảng Bom đã và sẽ gia tăng mạnh mẽ ngành công nghiệp, lớn cụm khu công nghiệp đạt chuẩn Singapore được thông qua và đi vào hoạt động trong thời gian tới.
Ngoài ra chuỗi giáo dục cũng ngày càng được cải thiện về chất lượng, tăng dân trí, Trảng Bom có trường THPT Thống Nhất là trường điểm của huyện, Song song với đó còn sở hữu các trường THPT tư thục khác như: THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang.


Nhiều chính sách thu hút doanh nghiệp
Lãnh đạo dia oc long phat chỉ ra “Trảng Bom là huyện sở hữu áp lực gia tăng tài chính cao nhiều hơn bình quân chung của tỉnh, thu ngân sách 6 tháng đã vượt kế hoạch năm và là khu vực xếp thứ 2 của thành phố về phát triển kinh tế, xã hội…
Những yếu tố về dư luận tài chính vô cùng tiện lợi, đông dân có mật độ dân số được đánh giá là cao có 753,5 người/km2. Bây giờ, du khách đến Trảng Bom sắp không đơn giản chỉ thưởng thức không khí đồng quê, ăn trái cây, mà còn để cảm nhận rõ nét quá trình đô thị hóa mạnh mẽ địa danh đây. thị trấn Trảng Bom càng ngày càng vươn lên là tấp nập, rất đáng mong đợi mang những khu nhà phố, những khu quy hoạch thành phố lớn, các Dự án giao thông và cơ sở vật chất dự định dần hoàn thiện.
Trảng Bom bây giờ có thể kiêu hãnh có những loại tên ấn tượng như: Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền có vị trí và không gian độc đáo sông-thác-đồi, nơi tự nhiên và khí hậu ở lành; Khu khoa học cao Giang Điền là Khu công nghiệp tập trung đa ngành có kỹ thuật rất đáng mong đợi Thông qua chuẩn Singapore không ô nhiễm môi trường. Khu kỹ thuật cao Giang Điền nằm vào vùng tài chính trọng điểm địa điểm miền Đông Nam Bộ, điểm nhấn còn tọa lạc vào vùng công nghiệp đô thị Nhơn Trạch, địa danh đang biến thành địa phương khoa học cao lớn nhất Việt Nam.

Leave a Reply