Chọn đồng hồ nam theo tông màu da và một số lưu ý

Không chỉ để xem giờ, ngày nay, những chiếc đồng hồ đã phát triển thành món phụ kiện thể hiện phong những cách và thậm chí cả sự thành đạt, vị trí trong xã hội của 1 người đàn ông. Tuy nhiên, giữa nhiều vô số dòng đồng hồ đeo tay với phong phú ngoại hình và màu sắc không giống nhau, việc chọn lựa ra chiếc phù hợp giúp “tôn da” và thể hiện được sự hòa hợp giữa bộ máy và chủ nhân trước giờ vẫn luôn là băn khoăn của mọi người. am hiểu mục đích của bạn đọc, Ngọc Huy Luxury sẽ mang đến các gợi ý giúp các bạn chọn ra dòng đồng hồ sao cho phù hợp nhất với làn da của bạn nhất !

Đồng hồ audemars piguet fake

Chọn đồng hồ đeo tay theo màu da cho đàn ông

Bước đầu tiên để chọn ra được chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp nhất là nắm rõ màu da của bạn. Mỗi người đều sở hữu 1 tông da đặc thù. Chính vì tông da trắng, vàng, nâu đều sẽ ít nhiều liên lụy những cách chọn đồng hồ đeo tay.

Để xác định rõ màu da của các bạn, bạn xem vào vùng da trên cổ tay và tìm hiểu chúng dưới ánh sáng tự dưng. Bản thân cổ tay là vị trí tốt nhất để đánh giá tông màu da. nếu mà bạn có các đường gân màu xanh hoặc tím, các bạn thuộc loại da có tông lạnh và cứng cáp màu da của bạn rất là tuyệt. nếu chúng hiện diện màu xanh lá cây, bạn có làn da tông ấm. Tuy nhiên, nếu chúng xuất hiện màu xanh ở một số vị trí và màu xanh lá cây ở những vị trí khác, bạn có tông màu da trung tính. ngoài ra, làn da có tông ấm cũng dễ bắt nắng hơn hẳn da tông lạnh.

Đồng hồ franck muller replica

Với quý ông da có làn da tông lạnh, da sáng màu

Việt Nam là xứ nhiệt đới thì số lượng đàn ông trưởng thành sở hữu làn da trắng sáng không nhiều. những người đàn ông sở hữu màu da sáng thường sẽ có phong cách thanh lịch và với làn da như vậy thì việc lựa chọn sắc màu của đồng hồ đeo tay cũng phát triển thành đơn giản hơn.

Các bạn có thể chọn lựa đồng hồ với mọi màu sắc, tuy nhiên những chiếc đồng hồ đeo tay có tông sáng, nhẹ như màu be nhạt hoặc nâu mới là sự chọn lựa khôn ngoan nhất cho làn da sáng màu.

Vậy với người có da tông ấm, rám nắng, sẫm màu

Nếu các bạn có làn da sẫm màu thì chắc hẳn bạn là người có cá tính mạnh mẽ và men lì, ưa hướng ngoại và thích những hoạt động ngoài trời. Hãy chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay có màu sáng để làm nổi bật lên năng lượng từ làn da của các bạn. bạn cũng hoàn toàn có thể chọn các gam màu mang cảm quan ấm áp như vàng, đỏ, cam, hồng, ánh kim.

https://ngochuyluxury.com/richard-mille-replica/

Trong số đó, ánh kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, những loại đá mang sắc trắng như kim cương cũng dễ dàng tôn lên vẻ đẹp của làn da tông ấm.

Leave a Reply