Có những quy định nào cần tuân thủ khi làm bảng quảng cáo tòa nhà

Một trong những hình thức quảng cáo thương mại hiệu quả chính là bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn phải tuân theo các quy định mà pháp luật đã đề ra về cách làm này .  Vì thế chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ trước khi làm bảng quảng cáo tòa nhà nếu không muốn bị phạt hành chính và buộc tháo dỡ . Có những quy định của pháp luật và luật thương mại về việc thể hiện nội dung, kích thước,… của bảng quảng cáo tòa nhà cần phải tuân thủ . Nội dung của từng quy định sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn tại bài viết này .

Quy định về việc thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà  : Bạn có thể sử dụng tên doanh nghiệp, logo, slogan hay hình ảnh sản phẩm, dịch vụ để thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà . Trường hợp bảng quảng cáo mang tính chất thông báo sự tồn tại của doanh nghiệp tại chính tòa nhà treo biển với nội dung là tên công ty, slogan, logo,… thì sẽ không cần thiết phải làm bất cứ loại thủ tục hành chính nào . Các thông tin không thể thiếu trong nội dung của bảng quảng cáo là tên, số điện thoại và địa chỉ . Bạn sẽ phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin nếu bảng quảng cáo tòa nhà mang tính chất quảng cáo dịch vụ, hình ảnh .

Tìm hiểu quy định về kích thước bảng quảng cáo tòa nhà : Kích thước của loại biển ngang là chiều cao không quá 2 mét, chiều dài không được phép vượt chiều ngang của mặt tiền nhà . Kích thước biển dọc được quy định là chiều ngang tối đa làm 1 mét, 4 mét là kích thước tối đa của chiều cao, nhưng tránh để chiều cao của bảng quảng cáo chênh lệch nhiều so với chiều cao của tầng treo bảng quảng cáo . Doanh nghiệp có thể sẽ bị phạt tiền từ 1 đến 10 triệu đồng kèm theo tháo dỡ bảng quảng cáo nếu vị phạm những quy định trên . Ngoài ra, cần phải lưu ý răng khi treo bảng quảng cáo không được lấp nơi thoát hiểm, cứu hỏa hay lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, gây cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến giao thông công cộng .

Chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà được quy định như thế nào  : Trong trường hợp bảng quảng cáo có sử dụng cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài thì chữ nước ngoài phải đặt dưới chữ tiếng Việt và không được phép vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Các công ty, doanh nghiệp phải nắm bắt và tuân thủ theo những quy định về việc làm bảng quảng cáo quảng cáo đã được nêu ở trên đây, tuyệt đối không được vi phạm, nếu vi phạm hình ảnh hay các hoạt động của công ty, doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng . Tuân thủ đúng những quy định này sẽ giúp ích trong quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà . Ngoài những quy định nêu trên, Luật Quảng cáo còn có những quy định về các hồ sơ, thủ tục và nhiều vấn đề liên quan khác khi làm bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn có thể liên hệ với các đơn vị làm biển quảng cáo để nhận được tư vấn trực tiếp . Đến với Chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn đầy đủ những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Mọi thiết kế, thi công, lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và chấp hành theo đúng quy định của nhà nước về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Để nhận được tư vấn và hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chúng tôi hân hạnh khi được phục vụ bạn . Để thực hiện hiệu quả việc quảng cáo thương mại thì việc cần làm đó là làm bảng quảng cáo tòa nhà . Để thực hiện cách làm này, bạn phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật .

>>> Xem thêm : thiet ke ban hieu – Một số quy định mà các doanh nghiệp phải chú ý khi tiến hành làm bảng quảng cáo tòa nhà

Leave a Reply