Các tiêu chuẩn này sẽ giúp đánh giá chất lượng của một cửa nhựa lõi thép UPVC

Bộ cửa nhựa lõi thép uPVC hiện nay được coi là một sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường vật liệu công trình xây dựng. Chúng ta có thể thấy chúng ở khắp nơi, nhà cửa, trường học, bệnh viện,… Nhiều người sẽ rất tò mò về việc các doanh nghiệp đã làm như thế nào để có thể làm ra sản phẩm chất lượng tuyệt vời như vậy. Bạn cũng đang tò mò về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC sao, đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

chuẩn bị  : Muốn làm một bộ cửa đúng như yêu cầu của khách hàng, nhà sản xuất cần tìm hiểu những vấn đề sau. Đó là khảo sát công trình, đưa ra những tư vấn với khách hàng, sau khi hiểu được mong muốn của bạn, họ sẽ tiến hành đo đạc để có các thông số kỹ thuật chính xác.

Căt nhựa, thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Công đoạn đục lỗ khóa, bắt vít : Sau khi cắt nhựa và thép, người ta sẽ tiến hành quá trình khoan đục các loại lỗ cần thiết cho cửa. Đầu tiên người ta sẽ khoan lỗ thoát nước, căn cứ theo từng loại cửa để xác định vị trí hay chiều mở. Sau lỗ thoát nước, người ta tiến hành khoan phần khóa cửa. Dựa trên bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khoan có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Xong dù ở đâu chúng cũng phải đảm bảo được độ sai lệch không vượt quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Các tiêu chuẩn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

Tiến hành hàn các góc cửa và làm sạch : Sau khi thanh nhựa đã được khoan xong, công nhân sẽ kiểm tra lại chất lượng và kích thước cụ thể. Sau đó sắp xếp các loại thanh đúng thiết kế rồi tiến hành hàn chúng lại với nhau.

Thực hiện lắp ghép phụ kiện lên cửa : Sau khi tiến hành hàn và làm sạch các góc, những phụ kiện kim khí sẽ được lắp ghép lại. Để tìm được các phụ kiện phù hợp và lắp đặt chúng đúng cách, công nhân làm việc này cần có nhiều kinh nghiệm.

Cắt và vào kính cho cửa : Trước khi tiến hành cắt kính người công nhân cần kiểm tra lại xem chúng có bị rạn nứt hay có lỗi gì không sau đó tiến hành cắt theo đúng kích thước rồi lắp vào cửa.

Hoàn thiện cửa : Sau khi kính được lắp vào và đóng nắp sản phẩm đã được hoàn thiện. Nhân viên của bên  nhà sản xuất một lần nữa kiểm tra lại các yêu cầu kỹ thuật, kích thước xem chúng đã đúng chuẩn với thiết kế hay chưa. Nếu đã đảm bảo rồi thì cửa mới mang đến lắp đặt cho khách hàng. 

Bạn có biết rằng, hiện nay trên thị trường đang có một cơn sốt mang tên “cửa nhựa lõi thép uPVC” hat không? Cũng chính vì sự phổ biến này mà những thông tin về sản phẩm được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Hiện nay, người ta ngoài để ý đến chất lượng, giá thành, nơi bán của bộ cửa nhựa lõi thép uPVC thì còn quan tâm nhiều tới quy trình sản xuất ra nó nữa.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – Đặc điểm cơ bản của quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC bạn đã biết chưa

Leave a Reply