Ba tiêu chí căn bản bạn cần ghi nhớ khi chọn mua sofa văn phòng

Ghế sofa là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian các cơ quan, văn phòng. Ghế sofa hiện nay được thiết kế đa dạng về mẫu mã mang đến cho các văn phòng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với tính chất riêng, chọn sofa văn phòng thế nào cho hợp lí nhất? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

  1. Chọn kích thước sofa văn phòng

Kích thước là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét khi chọn mua ghế sofa cho văn phòng. Kích thước ghế sofa cần tương thích với diện tích văn phòng để đem lại sự khoa học khi bài trí. Do đó, trước khi chọn mua ghế sofa bạn cần đo đạc thật kĩ diện tích để chọn kích thước cho hợp lí nhất, tránh quá to hoặc quá nhỏ nhé.

Sofa văn phòng - Đồ nội thất sang trọng, chất lượng tốt

Nếu có một văn phòng rộng lớn, diện tích rộng rãi thì nên chọn những mẫu bàn ghế sofa có đầy đủ bàn và ghế,đôn cùng những vật trang trí xung quanh bộ sofa.. Chúng lấp đầy đi khoảng trống, tạo cảm giác ấm áp, năng lượng làm việc thêm tích cực.

  1. Chọn màu sắc sofa cho văn phòng

Màu sắc là yếu tố tác động lớn đến tầm nhìn không gian cho nên khi chọn mua ghế sofa cho văn phòng bạn cần lưu ý đến vấn đề này. Chọn màu sắc sofa cho văn phòng bạn nên chọn những màu nhã nhặn như  đen, trắng, be sữa…. để tạo ra sự sang trọng, không khí làm việc nghiêm túc, hiệu quả. Màu sắc ghế sofa phải hài hoà với màu sơn tường cũng như sàn nhà để mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến diện tích cũng như yếu tố phong thuỷ khi chọn màu sắc ghế sofa văn phòng nhé.

Những mẫu ghế sofa gỗ văn phòng làm việc hiện đại | Chuyên đề Nội thất

  1. Chọn chất liệu sofa cho văn phòng

Chất liệu là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi chọn mua ghế sofa văn phòng. Ghế sofa văn phòng hiện nay được cấu thành đa dạng về mặt chất liệu mang đến cho các cơ quan, doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ghế sofa văn phòng bọc da là một trong những mẫu sản phẩm nội thất cao cấp, khi sử dụng sẽ đem lại cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng dễ chịu. Với chọn lựa sofa bọc da văn phòng của bạn sang trọng hơn, quyền lực và đầy sự chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số chất liệu sofa khác cho văn phòng như sofa da, sofa nỉ.

Trên đây là một vài lưu ý khi chọn mua ghế sofa văn phòng mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này. Chúc các bạn có lựa chọn chính xác cho văn phòng của công ty mình nhé.

Leave a Reply