3 cách giúp cho khách hàng mua thêm sản phẩm

Dưới đây là 3 cách giúp cho khách hàng mua thêm sản phẩm cho doanh nghiệp hoặc của hàng của bạn:

Phiếu giảm giá có giới hạn ngày

Bạn càng thường xuyên có thể đưa khách hàng vào cửa hàng của mình, bạn càng có khả năng bán hàng tổng thể. Một cách để khiến mọi người quay lại nhiều lần là cung cấp các phiếu giảm giá chỉ có giá trị tại một số thời điểm nhất định. Chẳng hạn, bạn có thể gửi các phiếu giảm giá tốt trong nửa đầu tháng cùng với các phiếu giảm giá chỉ tốt trong nửa cuối tháng.

Điều này đặc biệt hiệu quả nếu phiếu giảm giá chỉ tốt cho một mặt hàng chứ không phải toàn bộ giao dịch mua. Khách hàng sẽ muốn quay lại cả hai lần để có thể sử dụng cả hai phiếu giảm giá và có thể sẽ mua thêm một vài thứ trong khi anh ta ở trong cửa hàng.

Bạn càng trả nhiều tiền, bạn càng tiết kiệm

Bạn cũng có thể tăng doanh số bán hàng bằng cách tăng số tiền mà một phiếu giảm giá có giá trị khi người đó chi tiêu nhiều hơn. Chẳng hạn, bạn có thể cung cấp phiếu giảm giá $ 10 cho những người tiêu $ 50 và phiếu giảm giá $ 25 cho những người tiêu $ 100. Giảm 25 đô la là một thỏa thuận tốt hơn và nhiều người sẽ chọn mua nhiều hơn để đạt ngưỡng 100 đô la. Kỹ thuật này có thể làm việc ở một loạt các điểm giá.

Hoàn tiền cho mua hàng trong tương lai

Một kỹ thuật khác mà các cửa hàng đang sử dụng là cung cấp tùy chọn quay lại tiền mặt của Cameron, điều đó tốt cho việc mua hàng trong tương lai. Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho khách hàng một phiếu giảm giá $ 10 cho mỗi $ 50 cô ấy chi tiêu trong cửa hàng của bạn. Những phiếu giảm giá sau đó chỉ có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian được chỉ định.

Điều này hoạt động tốt cho các cửa hàng theo hai cách. Đầu tiên, cô ấy có thể nhận thêm một vài thứ nếu cô ấy sắp chạm ngưỡng lấy lại số tiền mặt cao hơn. Sau đó, cô ấy quay lại cửa hàng vào một lần khác để tiêu số tiền miễn phí trên mạng và có thể sẽ chi tiêu thêm một chút khi cô ấy ở đó. Trên hết, khách hàng cảm thấy như cô ấy nhận được rất nhiều.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tăng quy mô đặt hàng trung bình của khách hàng. Tuy nhiên, các kỹ thuật khác nhau hoạt động tốt nhất với các công ty khác nhau, vì vậy, luôn luôn thông minh để thử các phương pháp khác nhau để xem phương pháp nào phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn đang vướng mắc trong khâu đóng gói hàng thì chắc chắn túi đựng hàng tại https://dutu.vn/ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply