Cách để khách hàng mua thêm sản phẩm của doanh nghiệp bạn

Làm thế nào bạn có thể khiến khách hàng chi nhiều tiền hơn với bạn? Sử dụng sáu mẹo này để tăng doanh số trung bình của bạn, khuyến khích kinh doanh lặp lại và nhận được nhiều hơn từ khách hàng hiện tại của bạn.

Doanh thu tăng có thể đến nơi bạn ít mong đợi nhất: từ cơ sở khách hàng hiện tại của bạn. Mặc dù cố gắng thu hút người mua mới là một phương pháp thúc đẩy doanh số thực sự, bạn cũng có thể khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn từ bạn bằng cách tăng kích thước đơn hàng trung bình của họ. Xem xét việc tăng doanh số của bạn bằng cách sử dụng các phương pháp sau.

Bán chéo

Bán chéo là quá trình đưa ra các đề xuất đi cùng với mặt hàng mà ai đó đang mua. Bạn có muốn pin đi cùng với đồ chơi điện tử đó không? Làm thế nào về một trường hợp bảo vệ cho máy tính bảng mới của bạn? Các trang web thường cố gắng bán chéo bằng cách hiển thị danh sách các mặt hàng mà mọi người thường mua cùng với mặt hàng họ vừa thêm vào giỏ hàng.

Khi bạn kết hợp điều này vào trang web của mình, bạn sẽ có thể tăng doanh số. Nếu bạn đang bán hàng trong một cửa hàng chính thống, việc có một đội ngũ nhân viên bán hàng am hiểu có thể là một trợ giúp lớn. Khi nhân viên bán hàng biết sản phẩm của bạn từ trong ra ngoài, họ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để giải quyết nhu cầu của người mua và đề xuất các mặt hàng khác mà người đó có thể muốn mua. Bạn cũng có thể tạo hiển thị nhóm các mục đó với nhau.

Mời bạn đọc tham khảo thêm về một số sản phẩm túi đựng hàng chuyên nghiệp từ https://dutu.vn/

Lên bán

Upselling là hành động thuyết phục mọi người mua thứ gì đó lớn hơn và tốt hơn so với những gì họ định mua ban đầu. Ví dụ: nếu người đó đang mua máy tính xách tay, bạn sẽ đề nghị cá nhân này mua máy tính xách tay có nhiều bộ nhớ hơn hoặc tốc độ xử lý nhanh hơn. Khi một khách hàng sẵn sàng mua, giá bổ sung không phải lúc nào cũng có vẻ quá cao. Gói dịch vụ hoặc bảo hành là những ví dụ khác về việc bán hàng. Người mua chi thêm một chút để bảo vệ thêm.

Ưu đãi thời gian có hạn

Với ưu đãi thời gian có hạn, khách hàng cảm thấy áp lực khi đưa ra quyết định nhanh chóng về việc mua hàng. Đôi khi, đó là một vụ mua bán gây chú ý khi cô đi ngang qua một cửa hàng trong trung tâm thương mại. Trực tuyến, nó có thể là một ưu đãi thời gian giới hạn với đồng hồ đếm ngược từng giây cho đến khi ưu đãi hết hạn.

Nếu đó là một sản phẩm mà người đó đã nghĩ đến việc mua, thì việc mua trong thời gian ưu đãi có giới hạn là không có trí tuệ. Tuy nhiên, ngay cả khi lời đề nghị là thứ cô chưa từng xem xét, áp lực bỏ lỡ một thỏa thuận tốt có thể khiến cô phải mua hàng.

Leave a Reply