Có nên tin rằng dự án Shophouse Diamond Riverside là một khu căn hộ cao cấp tốt?

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, có lẽ ai cũng muốn tìm một nơi nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, thị trường bất động sản cũng có nhiều chuyển biến đáng kể. Trên địa bàn quận 8 hiện đang có một dự án tên là Shophouse Diamond Riverside, được nhiều người đánh giá khá cao. Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy rất tò mò về dự án này, nên chúng tôi sẽ thông tin tới mọi người thông qua bài viết dưới đây.


Bảng giá từ Shophouse Diamond Riverside : Hiện tại, ở Shophouse Diamond Riverside đang có 59 căn được chào bán, trải từ tầng 1 tới tầng 3 với tổng diện tích khoảng 5.351,18m2. Trung bình, mỗi căn sẽ có diện tích khoảng từ 120 – 400 m2. Về giá cả, những căn hộ ở đây được rao bán ở mức 28tr/m2.Những thông tin quan trọng về dự án Shophouse Diamond Riverside : Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 4,2 ha. Trong đó, trường học và nhà trẻ chiếm 9.529,78 m2. Còn diện tích dành cho cảnh quan môi trường, đường giao thông là 22643,02 m2. Ở Shophouse Diamond Riverside hiện đang có khoảng 1.700 căn hộ. Dự kiến dân cứ ở đây có thể lên mức 6.800 – 8.000 sau khi bàn giao tất cả căn hộ hiện có.


Chủ đầu tư của dự án Shophouse Diamond Riverside :   Dự án Shophouse Diamond Riverside được đầu tư bởi tập đoàn 577. Đây là cái tên đứng sau nhiều dự án thành công ở BĐS Sài thành.


Sự thuận lợi trong vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Sống ở Shophouse Diamond Riverside, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tắc đường hay di chuyển bất tiện. Bởi vị trí mà dự án này đang đứng là ngay trên mặt tiền của đại lỗ Võ Văn Kiệt – tuyến đường lớn và rộng nhất Sài Gòn. Tầm chục năm trước, có lẽ nhiều người vẫn cảm thấy  Q.8 chỉ là một nơi khá yên ả, phát triển không quá nhanh. Xong vài năm trở lại đây, khu vực này đã có nhiều chuyển biến đáng kinh ngạc, khiến cho nhiều người không khỏi cảm thán. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, thị trường bất động sản cũng có nhiều chuyển biến đáng kể.


>>> Xem thêm : https://diamondriversides.com/ – dự án Shophouse Diamond Riverside có những lợi ích và lợi thế nào?

Leave a Reply