Sofa chữ L gỗ óc chó bền không

Sofa là một sản phẩm giá trị, sử dụng ở phòng khách. Sofa được coi như là  linh hồn của phòng khách. Sofa không chỉ cần đẹp mà cần phải bền và đầy đủ các chức năng sử dụng. Thế giới ngày càng thay đổi, sofa gỗ cũng không thể chỉ đứng im. Nội thất gia đình ZITO luôn biến đổi và đưa ra các mẫu sản phẩm độc đáo, tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là sử dụng được lâu dài. Một trong những sản phẩm nội thất đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là sofa gỗ chữ L.

Sofa gỗ chữ L của nội thất gỗ ZITO có gì đặc biệt

Sofa gỗ chữ L ZITO được làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau, đặc điểm chung của những loại gỗ mà ZITO sử dụng là thành phần nguyên liệu tự nhiên 100%, không trà trộn gỗ ép, gỗ công nghiệp làm giảm giá trị của gỗ tự nhiên cao cấp. Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ có giá trị cao đang rất được ưa chuộng.

sofa chữ l gỗ óc chó

Kiểu dáng của Sofa gỗ cao cấp đa dạng, bạn có thể bắt gặp những mẫu sofa văng gỗ và sofa chữ U, từ kiểu dáng khá nhỏ nhắn đến những kiểu dáng “bành trướng”, hay ở tầm trung như sofa gỗ chữ L, dành cho những gia đình có từ 4 -5 thành viên, diện tích phòng khách không quá bé.

Sofa chữ L được dùng nhiều ở chung cư bởi nó có thể tận dụng góc chết thành một góc nổi bật, nâng cao giá trị sử dụng của căn phòng.

sofa chữ l gỗ óc chó

Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn theo phong thủy ngoài màu trầm ấm đặc trưng của gỗ óc chó. Những màu sắc sáng hơn, ZITO sử dụng công nghệ cao hiện đại cùng sơn cao cấp để tạo ra những màu sắc nổi bật mà không mất đi vẻ đẹp của vân gỗ óc chó.

Độ bền của sofa gỗ óc chó chữ L là rất cao

Bởi được làm từ gỗ óc chó mà sofa gỗ óc chó dùng được rất lâu. Nhờ có đặc tính bền sẵn của gỗ óc chó cộng thêm công nghệ tẩm sấy, kháng được mối mọt rất tốt, sơn cao cấp giúp chống thấm nước tốt, khung gỗ chắc chắn,… tất cả đã tạo nên một bộ sofa gỗ óc chó hoàn hảo về độ bền và độ chắc.

sofa chữ l gỗ óc chó

Bạn không chỉ có thể mua sofa gỗ óc chó hay những sản phẩm khác riêng lẻ, ZITO có dịch vụ thiết kế full nội thất, giúp khách hàng bớt đi gánh nặng cho việc chọn nội thất phù hợp với một gia đình mới hoặc nhu cầu thay toàn bộ/một phần nội thất gia đình. Mức giá khi mua riêng lẻ từng sản phẩm sẽ không thể rẻ như full nội thất. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết với Nội thất gỗ ZITO.

Leave a Reply