Căn hộ penthouses giá bao nhiêu, những điều chưa biết về penthouse

Penthouse là những căn hộ nằm trên mái của một tòa nhà cao tầng với thiết kế cao cấp, không gian sang trọng. Không những thế, nhiều căn hộ penthouse còn có view đẹp, giúp người sở hữu thư giãn và có mức giá thành không hề rẻ chút nào. Vậy căn hộ penthouses giá bao nhiêu?

Penthouse là những căn hộ nằm trên mái của một tòa nhà cao tầng với thiết kế cao cấp, không gian sang trọng. Không những thế, nhiều căn hộ penthouse còn có lợi thế là view đẹp, giúp người sở hữu thư giãn và có mức giá thành không hề rẻ. Vậy căn hộ penthouses giá bao nhiêu?

1. Căn hộ Penthouse là gì?

Penthouses dùng để chỉ những căn hộ có cấu trúc nằm trên tầng mái của một tòa nhà cao tầng. Các căn hộ penthouse xuất hiện trên thế giới từ năm 1923 tại New York và sau đó ngày càng được mở rộng, nhận được đánh giá cao. Căn hộ penthouse được xếp vào căn hộ cao cấp bậc nhất với tên gọi như căn hộ thông tầng. Những người sở hữu căn hộ penthouse thường được tận hưởng trong không gian tiện nghi, dễ dàng ngắm bao quát khu vực, thư thái và sang trọng. Căn hộ penthouse có giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng công trình, vị trí, loại căn hộ.

2. Những đặc điểm của căn hộ Penthouse

Thiết kế của căn hộ Penthouse là điểm nhận được sự chú ý vô cùng lớn bởi nó khác biệt so với các loại hình căn hộ thông thường. Nổi bật của các thiết kế penthouse là nét xa hoa, sang trọng và thường căn hộ Penthouse phải có từ hai tầng trở lên. Ngoài ra, căn hộ còn có ban công rộng chạy dọc theo ngôi nhà giúp những người sở hữu dễ dàng sử dụng ban công thư giãn, ngắm trời đất. Cũng vì thế mà đa phần các kiến trúc sư đều hướng tới thiết kế chi tiết cho phần mái hiên này.

Các thiết kế căn hộ penthouse thường mang kiến trúc châu Âu với hệ thống mái vòm, cửa sổ rộng, lò sưởi, nhiều phòng, view đẹp tất cả tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, khó có thể thay thế được.

Bố cục căn hộ Penthouse rất thoáng, rất ít vách ngăn mà chủ yếu là không gian mở nên được tiếp giáp được khí trời và ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ master có thiết kế rộng tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất, nối liền với phòng trang điểm và phòng tắm. Phòng khách của các căn Penthouse được thiết kế cực kỳ thông thoáng với thiết kế thông tầng tạo cảm giác như cái giếng trời điều hòa không khí của toàn không gian căn hộ. Nhà bếp thường là niềm tự hào của các gia chủ vì thế chất liệu được sử dụng thường là thép không gỉ, mặt đá granite, đảo bếp, quầy bar…hòa quyện cùng không gian khiến cho căn hộ toát lên một vẻ nguy nga, tráng lệ

Leave a Reply