2 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VIỆT NAM

Vin Group

Theo công bố của Vietnam Report ngày 26 tháng 11 năm 2019, Tập đoàn Vin Group tiếp tục được vinh danh quán quân trong bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất tại Việt Nam và đạt vị trí này trong vòng 3 năm liên tiếp. Theo đó, Vingroup đứng số 1 trong Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam trong năm 2019 và duy trì vị trí thứ 6 trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, sánh ngang với nhiều Tập đoàn Nhà nước và Doanh nghiệp có Vốn đầu tư nước ngoài.

Xét riêng ở lĩnh vực BĐS, Vingroup vẫn giữ vị trí là nhà phát triển bất động sản số một Việt Nam cả trên quy mô doanh nghiệp lẫn phạm vi hoạt động, với ba dòng thương hiệu chính: Vinhomes – Vinpearl – Vincom.

Năm 2019, nằm trong chiến lược phát triển các bất động sản đẳng cấp quốc tế, Công ty CP Vinhomes chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town. Cụ thể, Công ty tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town. Trong đó, Vinhomes là thương hiệu BĐS trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển; Happy Town là thương hiệu bất động sản Nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

Đồng thời, Vinhomes cũng tiến hành chuyển đổi các dự án VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”, 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Mua nhà chung cư tốt nhất?

Sun Group

Khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Ba Na Hills ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam. Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend…

Trong quá trình phát triển, Sun Group luôn xác định phải tạo ra những sản phẩm du lịch đạt đủ 4 tiêu chí: Quy mô xứng tầm, cảnh quan – kiến trúc khác biệt, dịch vụ chất lượng, trải nghiệm đẳng cấp. Trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, Sun Group tự hào khi đã kiến tạo nên InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhiều năm liên tiếp được WTA vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. Năm 2019. Sun Group vừa lập nên kỳ tích ấn tượng cho du lịch Việt Nam, khi hàng loạt công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và hạ tầng do tập đoàn này đầu tư xây dựng đã được vinh danh tại lễ trao giải World Travel Awards (WT) khu vực châu Á – châu Đại Dương 2019 diễn ra tại Phú Quốc và giải World Luxury Hotel Awards 2019 diễn ra tại Rovaniemi, Phần Lan.

Truy cập https://reti.vn/blog/bat-dong-san-hcm/ để tìm hiểu về thị trường BĐS HCM

Bài viết liên quan: Dự án Sun Thụy Khuê được đơn vị nào quản lý?

Leave a Reply