Các mẫu bàn làm việc bằng gỗ phù hợp với công việc cần dùng máy tính

Với sự phát triển của công nghệ thông tin nên hiện nay nhân viên văn phòng thường sử dụng máy tính để làm việc. Do đó mà nhu cầu tìm kiếm những mẫu bàn làm việc bằng gỗ có thiết kế để có thể phục vụ cho yêu cầu này ngày càng cao. Bởi vì bàn làm việc gỗ có độ bền cao, nguyên liệu thân thiện với người dùng và mẫu mã sang trọng, đẹp mắt. Hiểu được điều này nên nội thất Govi đã thiết kế và mang đến thị trường những mẫu sản phẩm sau đây.

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ 1m2 Classic CL12HT-MT
Mẫu bàn làm việc bằng gỗ 1m2 Classic CL12HT-MT là một trong những dòng bàn làm việc tiêu biểu được thiết kế với nhiều bộ phận sẽ giúp nhân viên làm việc với máy tính thuận lợi hơn. Cụ thể là bàn được thiết kế gồm có ngăn bàn phím và kệ đựng CPU đầy đủ ở bên trái của thân bàn.

Như vậy thì chúng ta có thể dễ dàng thao tác và làm việc với máy tính hơn. Ngoài ra, phía bên phải của bàn làm việc gỗ 1m2 Classic CL12HT-MT còn được thiết kế thêm một ngăn kéo tủ và hộc tủ treo. Với thiết kế này thì các bạn có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ giấy tờ, đồ đạc… được tiện dụng hơn.

Chất liệu chính của bàn là được làm bằng gỗ MFC phủ Melamine với ưu điểm chống thấm, chống trầy và hạn chế mối mọt, cong vênh tối ưu. Do đó mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu bàn làm việc gỗ 1m2 Classic CL12HS-MT-T có thiết kế, kiểu dáng tương tự. Nhưng phần hộc tủ đã được mở rộng thêm sẽ giúp lưu trữ được nhiều tài liệu, hồ sơ hơn.

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ 1m2 Classic CL12HSF-MT
Cũng tương tự như mẫu bàn làm việc gỗ nói trên thì bàn gỗ 1m2 Classic CL12HSF-MT được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật cổ điển. Tuy nhiên, điểm khác biệt của mẫu bàn này là nó không có kệ đựng CPU. Nhưng các bạn có thể đặt kệ ở trong gầm bàn rộng rãi cũng không gây bất cứ ảnh hưởng gì. Hoặc nếu công việc của bạn không cần dùng đến máy tính thì có thể đặt hộc tủ di động để mở rộng thêm không gian lưu trữ tài liệu, hồ sơ cũng rất phù hợp.

Bàn làm việc bằng gỗ 1m2 Classic CL12HSF-MT cũng được làm từ những chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp nhất nên sản phẩm có được độ bền và tuổi thọ vô cùng lâu dài. Khi sử dụng bàn thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa, thay mới tối ưu.

Những mẫu bàn làm việc bằng gỗ nói trên là sản phẩm thuộc dòng bàn Classic  của nội thất Govi được thiết kế với các bộ phận hữu ích sẽ hỗ trợ cho nhân viên làm việc với máy tính thuận lợi hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn khi các bạn có nhu cầu trang bị các sản phẩm này nhé.

Leave a Reply