Tra giá cước taxi ở đâu là chuẩn nhất?

Trong nhiều năm trở lại đây ngành vận tải Việt Nam dần có nhiều sự thay đổi, đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện của nhiều hãng xe công nghệ, trực tiếp tạo ra sự cạnh tranh không ngừng đối với taxi truyền thông. Có rất nhiều điều mà bạn đọc, đặc biệt là những ai chưa từng đi cần nhớ khi gọi taxi, đó chính là phương diện giá cả. Bài viết ngày hôm nay sẽ nói về một trong những chủ đề mà mọi người cần hiểu rõ khi đi xe taxi, đó chính là bảng giá. Cùng timtax i.vn tìm hiểu rõ hơn về giá cả của một vài công ty taxi lớn trên hiện trường hiện nay nhé.


>>> Xem thêm : taxi quảng ninh – Chưa bao giờ việc đi taxi lại rẻ tới vậy


Một trong những điểm mà mọi người thường đánh giá cao đối với những dịch vụ được cung cấp bởi taxi Mai Linh đó chính là giá cước được giữ ổn định. Bất kể thời điểm nào trong ngày thì khách hàng cũng sẽ được tính một mức giá theo bảng đã niêm yết.


Hãng xe, dòng xe là những yếu tố ảnh hưởng tới mức phí mà khách hàng phải trả khi di chuyển ở Mai Linh. Hiện nay, bảng giá niêm yết đã được công ty công bố ngay trên trang web. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và lựa chọn loại phù hợp với mình nhất.Nếu nói tới dịch vụ taxi danh tiếng, chúng ta sẽ không thể không nhắc tới cái tên Taxi Group Hà Nội. Những khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ của công ty đều đưa ra nhiều nhận xét tích cực, hàng lòng với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Hiện nay  hãng taxi này đang hoạt động với hai dòng taxi chính là 4 chỗ và 7 chỗ tới tới Toyota.


Hiện nay, taxi Group hoạt động trong mọi khung giờ, đảm bảo bạn có thể thuê xe bất cứ lúc nào cần thiết. Mặc dù sẽ có sự chênh lệch trong giá cả dựa trên thời gian và quãng đường, xong do mức giá vốn không quá cao nên đây vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người đấy.


Trong nhiều năm trở lại đây ngành vận tải Việt Nam dần có nhiều sự thay đổi, đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện của nhiều hãng xe công nghệ, trực tiếp tạo ra sự cạnh tranh không ngừng đối với taxi truyền thông.  Để giảm tình trạng này, nhiều người lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng, đi xe chung hay gọi taxi.


>>> Xem thêm : taxi gia lai – chi tiết các loại giá khi đi taxi

Leave a Reply