bật mí web rút gọn link đang được dùng nhiều hiện tại

Có thể chúng ta đã từng nghe nói rất nhiều tới các công cụ rút gọn link, xong không phải ai cũng thực sự nắm được vai trò của chúng. Theo nhiều người, rutgon.com là đơn vị họ tin tưởng nhất với rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho việc rút gọn link trở nên đơn giản hơn. Còn chờ gì mà không xem ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin về rút gọn link tại một trong những công ty uy tín nhất trên thị trường – Rút gọn.


>>> Xem thêm : rutgon.com.vn – cá nhân hóa thông tin bằng phương pháp rút gọn liên kết


Một trong những tính năng đầu tiên bạn nhận được khi sử dụng công cụ rút gọn link của rutgon.com đó chính là thống kê được đối tượng,  phân tích hiệu suất của các liên kết. Đối với việc rút gọn link, một trong những điều người ta quan tâm hàng đầu đó là làm thế nào để cho trang web của mình có thể tiếp cận được với càng nhiều người càng tốt. Thêm vào đó là làm tăng sức phổ biến của chúng trên các nền tảng khác nhau. Và với rutgon.com bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng.Công cụ rút gọn link của chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đi cùng với đó chính là một loạt các tính năng quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu. Mọi người khi dùng công cụ có thể tìm hiểu các đối tượng khách hàng của mình thông qua các số liệu thống kê chi tiết mà đơn vị đã tìm hiểu. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ hiểu biết hơn về hiệu suất của các liên kết, tuân thủ GDPR, CCPA, PECR – những quy định chung về việc bảo mật thông tin và dữ liệu cho khách hàng.


Chắc hẳn những ai kinh doanh website đều đã từng nghe nói tới công cụ google tag manager. Trình quản lý thẻ website là một công cụ cho phép người dùng giải quyết các vấn đề giữa các phòng ban, theo dõi chiến dịch marketing hay chủ động cập nhật website. Công cụ này hiện đã được liên kết với rutgon.com, từ đây những công việc sau khi có link rút gọn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


>>> Xem thêm : cách rút gọn link trong excel – rutgon.com.vn rút gọn nhanh link miễn phí cho bạn

Leave a Reply