doanh nghiệp đang nhìn về xu hướng tuyển dụng nào?

Kinh tế chúng ta hiện nay thay đổi liên tục và nếu như bạn không bắt kịp được điều này thì chắc chắn sẽ khó có thể tìm được công việc ưng ý. Và trong 3 yếu tố này, nhu cầu của xã hội giữ vị trí vô cùng quan trọng. Vậy nên, khi tìm việc bạn cần đặt trọng tâm vào xu hướng tuyển dụng chung. Ngay bây giờ, điều đó sẽ được tiết lộ bởi FreeC, sẽ có nhiều điều hữu ích cho bạn đọc đấy, nhất định đừng bỏ qua nhé.


Một trong những điều mới mà bạn có thể thấy trong nền kinh tế hiện nay đó chính là cam kết ủng hộ Black lives matter của các công ty trên khắp thế giới. Điều này đồng nghĩa với cơ hội việc làm của mọi người hiện tại là như nhàu. Nếu tận dụng được điều này, các nhà tuyển dụng có thể tạo nên sự đa dạng trong môi trường làm việc. Chúng ta tiếp cận được với nguồn ứng cử viên lớn hơn, có thể thu hút được những người chất lượng hơn cho đơn vị mình.Với việc sử dụng AI vào tuyển dụng, công ty có thể sắp xếp việc tìm nguồn cung, sàng lọc, duy trì và mở rộng nguồn ứng cử viên. Xong, vẫn cần đảm bảo quá trình này không rơi vào tình trạng máy móc, rập khuôn mà bỏ qua những yếu tố khác như các kỹ năng mềm hay tiềm năng của ứng cử viên, hay thuyết phục để họ chấp nhận vị trí công việc. Đó là lý do con người vẫn không thể vắng mặt trong các khâu tuyển dụng.


Khi các doanh nghiệp dần có các đổi mới thì yêu cầu mà họ đặt ra đối với nguồn nhân lực của  mình cũng thay đổi theo. Rất nhiều kỹ năng mới được đề ra và ứng cử viên cần có được điều này nếu như muốn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Vậy, kỹ năng mới ở đây là gì, đó chính là sự thích ứng. Điều này thể hiện bạn có thể tham gia thực hiện bất cứ công việc gì, hoàn cảnh thay đổi ra sao thì hiệu suất cũng vẫn được giữ nguyên. Điều này sẽ trở thành yếu tố then chốt trong việc duy trình tính ổn định cho một doanh nghiệp. Để thích ứng được sự thay đổi của thị trường chung, các nhà tuyển dụng hiện nay thường đi theo hướng tuyển dụng, đào tạo nội bộ từ xa.  Trong số những tin về việc làm thì xu hướng tuyển dụng sẽ là trọng điểm bạn cần hiểu rõ, cập nhật mỗi ngày, mỗi giờ.


>>> Tìm việc làm nhanh tại: https://freec.asia

Leave a Reply