Những điều bạn có thể chưa biết khi chống thấm tường

Có lẽ nhiều người trong chúng ta không còn xa lạ đối với tình trạng nhà ở bị thấm nước mỗi khi mưa gió kéo về. Vậy nên, khi thiết kế cũng như thi công, bạn cần suy tính tới điều này và có những cách chống thấm tường thích hợp, đảm bảo giảm hạn chế tình trạng trên. Nếu đang gặp phải tình trạng này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chống thấm tường mà chongthamhanoi.vn đang cung cấp đấy.


>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/vn/sika-latex-phu-gia-chong-tham-va-tac-nhan-ket-noi-5l.html –  Lắng nghe chia sẻ của việc chống thấm tường bởi đơn vị hàng đầu Hà Nội


Nếu như muốn chống thấm tường tốt, bạn có thể tiến hành trát khe tường tiếp giáp giữa hai nhà. Ngoài ra, nếu như phần móng nhà giữa hai nhà không đồng đều thì theo thời gian sẽ tạo ra độ chênh lệch trong hai bức tường, gia tăng tình trạng thấm nước. Trong trường hợp đó, hãy chú ý hơn vào khâu đo đạc trước khi xây dựng tính toán thật cẩn thật về yếu tố này để căn bằng khoảng cách, sau đó áp dụng phương pháp chống thấm thích hợp khác để xử lý. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên đồng thời dùng cả phương pháp này và tạo máng thoát nước giữa khe hở hai ngôi nhà nhé.Trong những năm trở lại đây, vật liệu chống thấm Sika đang trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều công trình trong việc chống thấm từ bên ngoài. Chúng có nhiều ưu điểm như khả năng bám dính tốt, độ đàn hồi cao. Từ đó có thể xử lý các vết nứt trên tường một cách hiệu quả, ngăn không cho nước theo các khe nứt này thấm vào bên trong tường. Thêm vào đó, các vật liệu chống thấm Sika được đánh giá cao về độ an toàn khi không sử dụng chất độc hại trong sản xuất, nhờ đó mà bạn có thể yên tâm hơn khi dùng chúng để chống thấm trong ngôi nhà của mình.


Có thể thấy hiện nay tình trạng thấm tường đang diễn ra khá phổ biến ở nhiều gia đình. Nguyên nhân được cho là từ các yếu tố môi trường và thời gian sử dụng nhà.  Nguyên nhân chính dẫn tới điều này đó chính là nhà bị thấm nước. Và điều này đang nhận được rất nhiều quan tâm của mọi người.


>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/ –  Những bức tường cũ bị thấm nước nên sửa chữa như thế nào

Leave a Reply