Mua ghế văn phòng cần phải chú ý đến những tiêu chí nào?

Để chọn được một chiếc ghế văn phòng có chất lượng tốt đã là vấn đề không hề dễ dàng với nhiều người. Nhưng để chọn được những mẫu ghế làm việc có thiết kế phù hợp với yêu cầu, tính chất công việc còn là điều khó khăn hơn. Vậy nên ngay sau đây, nội thất Govi sẽ tư vấn cho bạn cách để chọn mua ghế văn phòng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Tiêu chí chọn mua ghế văn phòng theo chức vụ

Ghế xoay văn phòng Ryan R14
Trước khi chọn mua ghế văn phòng thì các bạn phải xác định được đối tượng sử dụng là ai, có chức vụ gì trong cơ quan, công ty. Từ đây thì chúng ta sẽ có thể dễ dàng chọn được mẫu ghế có kiểu dáng thiết kế sao cho thích hợp với vị trí của người dùng nhất. Ví dụ như với chức vụ nhân viên thì bạn hãy mua những mẫu ghế văn phòng có kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn, chất liệu thông thường như da công nghiệp, lưới là thích hợp nhất. Còn đối với vị trí giám đốc, lãnh đạo thì bạn nên tham khảo những mẫu ghế có kích thước bề thế, kiểu dáng sang trọng và được làm bằng chất liệu da thật cao cấp để mang lại vẻ đẹp đăng cấp cho không gian. Hơn thế nữa, những mẫu ghế này còn góp phần vào việc thể hiện được vị thế, quyền lực của người đứng đầu doanh nghiệp.

Chọn mua ghế văn phòng dựa theo tính chất công việc

Tiêu chí tiếp theo mà khách hàng cần nắm được khi mua ghế văn phòng là phải xác định được mục đích sử dụng, tính chất công việc của mình. Ví dụ như nếu bạn muốn lựa chọn mẫu ghế cho không gian phòng họp thì tốt nhất là nên chọn mẫu ghế văn phòng chân quỳ. Vì với tính chất cố định đặc trưng của mình thì ghế chân quỳ sẽ đảm bảo được yêu cầu nghiêm túc, trang trọng cho phòng họp.
Còn nếu công việc yêu cầu có sự linh hoạt cao thì chúng ta nên chọn dòng ghế văn phòng chân xoay. Đây là dòng ghế sở hữu nhiều tính năng thông minh như di chuyển, xoay 360 độ… sẽ hỗ trợ cho bạn có thể làm việc thuận lợi, năng suất hơn. Chưa kể, dòng ghế văn phòng chân xoay còn có khả năng điều chỉnh độ cao, độ ngả lưng nên sẽ giúp nhân viên có được tư thế ngồi làm việc và nghỉ ngơi tiện nghi hơn.

Chọn mua ghế văn phòng có tính thẩm mỹ

Ghế xoay văn phòng Ryan R09
Để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc thì quý khách hàng chọn mua những mẫu ghế văn phòng có màu sắc đồng bộ với không gian. Khi màu sắc của ghế có thể kết hợp hài hòa với không gian nội thất chung thì sẽ mang đến một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn rất nhiều.
Khi chọn mua ghế văn phòng thì khách hàng hãy lưu ý cân nhắc đến những tiêu chí mà chúng tôi vừa gợi ý nhé. Chắc chắn các bạn sẽ sở hữu được mẫu ghế hoàn hảo nhất cho mình để có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi làm việc.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply