An toàn và hiệu quả trong cách phòng tránh nói không với bệnh lậu

Đây cũng là điều nhiều người băn khoăn vì khả năng lây nhiễm rất cao. Tuy nhiên, ở phụ nữ hầu như không nhận biết được khi bệnh lậu.Vậy thực chất bệnh lậu là gì?  Chắc chắn rất nhiều người muốn biết nguyên nhân của căn bệnh nguy hiểm này. Điều này thực sự quan trọng bởi nó liên quan nhiều tới tính mạng và cuộc sống của bạn và nhiều người xung quanh.

>>> Xem thêm : biểu hiện của bệnh lậu – chất lượng dịch vụ ở Phòng khám đa khoa Galant có thực sự tốt?

Theo nghiên cứu thì có loại khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae gây ra.Neisseria Gonorrhoeae có đặc điểm là sống ở những nơi kín đáo, ẩm ướt và phát triển cực nhanh.Vì những đặc tính đó mà căn bệnh này có khả năng lây từ người qua người. Vi khuẩn lậu thực sự nguy hiểm.Có 4 con đường mà lậu khuẩn có thể phát triển và tấn công. Theo thống kê thì hầu hết bệnh lậu lây qua con đường quan hệ tình dục không an toàn.  Vì thế bạn cần hết sức lưu ý.  Nhưng nhiều người không biết mình bị bệnh trong thời kì mang thai hoặc trước đó nên nguy cơ cao con cũng sẽ nhiễm.  Hoặc lúc chuyển dạ sinh và trong quá trình cho con bú, trẻ tiếp xúc với mẹ qua thời gian rất dài.

Mà bạn không nên xem thường lý do này.Nhiều người sẽ không bao giờ nghĩ mình nhiễm các loại vi khuẩn nguy hiểm chỉ vì băng bó vết thương cho người khác. Vì thế, bạn nên xem xét kỹ về con đường này.  Hãy cẩn thận dù trong trường hợp bình thường nhất.

Ở nam giới, triệu chứng tiểu buốt tiểu dắt xuất hiện thường xuyên. Khi đi tiểu tiện cũng vậy, bạn sẽ để ý tới các dấu hiệu đó.   Do đó, nam giới sẽ rất khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Bao quy đầu, phần thân dương vậy bị sưng và tấy đỏ.  Lúc này bệnh đã tái phát nặng. Ngoài ra khi dương vật cương cứng và xuất tinh đều đau và còn ra máu. Triệu chứng thường không được để ý. Hậu môn đau rát khi đi tiểu tiện. Khu vực này còn mưng mủ khiến ăn uống không vào, khó chịu vô cùng.

Dùng xà bông rửa sạch tay, ngoài ra không được để tay có vi khuẩn lậu do chạm vào dịch mủ, dụi mắt, cần phải rửa tay thật sạch bằng xà phòng diệt khuẩn (xà phòng để riêng, không dùng chung với người nhà)  Quan hệ tình dục anh toàn, nói không với các đối tượng bạn tình không an toàn có thể lây nhiễm bệnh lậu: gái mại dâm, phụ nữ dễ dãi trong vấn đề quan hệ tình dục

>>> Xem thêm : bệnh lậu có chữa được không – chất lượng dịch vụ ở Phòng khám đa khoa Galant có thực sự tốt?

Leave a Reply