Những thông tin nào có lợi cho bạn khi mua nhà ở khu đô thị Ecopark

Khu đô thị luôn là một trong những dự án được rất nhiều người quan tâm, cho thấy những giá trị lợi ích tuyệt vời. Từ đó mà nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng cao hơn, trong đó, không ít người muốn sống tại các khu đô thị, chung cư hiện đại. Đó sẽ là những điều chúng tôi gửi tới cho bạn đọc trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chắc chắn sẽ khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : Sofitel Ecopark villas – Mua căn hộ tại khu đô thị Ecopark có thực sự mang lại nhiều lợi ích như lời đồn?

Vị trí mà Ecopark được các chuyên gia đánh giá là khu vực đắc địa của Đông Nam Hà Nội. Thực tế, nơi này chỉ cách trung tâm thành phố 12,8 km. Như vậy, để đi vào vùng trung tâm cũng không mất quá nhiều thời gian. Những ai đi làm trong nội thành vẫn có thể di chuyển được. Đồng thời việc tìm được những tiện ích ngoài vòng cũng không quá khó khăn.

Dự án Ecopark được thực hiện bởi chủ đầu tư chính là công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Ecopark đã được khởi công xây dựng từ năm 2009 và dự kiến hoàn thành vào năm 2029. Tới cuối thập kỷ này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự hoàn thành của một dự án khu đô thị tầm cỡ toàn quốc.

Ecopark tạo lạc bên dòng sông Bắc Hưng Hải, có thêm sông Hồng và sông Đuống bao quanh. Điều này mang tới một điều kiện sống mát lành, một góc nhìn tuyệt vời hơn cho cư dân khi sống ở đây. Bên cạnh đó, đơn vị còn triển khai xây dựng tới 4 công viên lớn, hàng triệu cây xanh đi kèm. Chúng khiến mọi người cảm thấy yên bình mà vẫn không kém phần sôi động.

Hiện nay, để mang tới một cuộc sống chất lượng cho cư dân, Ecopark đã triển khai triết lý 5E khi xây dựng dự án. Đầu tiên chính là ECO – sinh thái, một cuộc sống tiện nghi dựa trên giá trị gần gũi với tự nhiên. Hành trình tìm giá trị thực của cuộc sống đó chính là trở về với thiên nhiên. Thay vì chỉ có các công trình bê tông kiên cố, những giá trị nhân tạo, chúng tôi triển khai các hệ thống cây xanh, công viên, hồ nước,..

Giá trị cảm xúc – Emotion rất được chú trọng khi xây dựng dự án Ecopark. Tính cảm xúc bắt nguồn từ những giá trị nhân văn, từ sự đồng điệu với tâm hồn con người. Chúng tôi hướng tới cảm xúc của cư dân khi thiết kế và xây dựng, đó là lý do mọi người sẽ cảm thấy rất thoải mái và gần gũi khi sống ở đây.

  Trong Ecopark, chúng tôi có nhiều trường học theo tiêu chuẩn quốc tế như trường liên cấp Edison, đại học Y khoa Tokyo Việt Nam,.. Đối với nhu cầu giải trí, mọi người có thể tìm thấy được nhiều hình thức nghỉ ngơi, giải trí như picnic, mua sắm, du lịch.. Tất cả đều hướng tới một cuộc sống tốt hơn không chỉ của cư dân mà còn là cộng đồng.

Sống trong khuôn viên đô thị của Ecopark, chúng ta có thể cảm nhận rõ những giá trị về kinh tế – Economic. Đầu tiên đó chính là chuỗi giá trị đầu tư bất động sản, bạn có thể thấy các ưu đãi đầu tư giúp mọi người có được giá bán cạnh tranh hơn.

Tại Ecopark, cư dân thấy được một cuộc sống vô cùng đẳng cấp, giá trị hiện đại – Elite. Sự nghiên cứu, thiết kế tỉ mỉ đã giúp khu đô thị tạo ra được một trào lưu mới, đột phá hơn, dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Một bầu không khí đậm đà bản sắc văn hóa Việt sẽ được triển khai tại phố Cúc. Điều này được toát lên không chỉ trong lối kiến trúc, xây dựng mà còn tư văn hóa, sản phẩm kinh doanh.

Kiến tạo một cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người đó chính là sứ mệnh mà Ecopark luôn mang trong mình. Từ phương diện thiết kế, xây dựng cho tới văn hóa con người đều tập trung vào giá trị này.  Vấn đề nơi ở luôn khiến cho mọi người cảm thấy đau đầu, cần phải dành ra nhiều thời gian suy tính kỹ lưỡng. Chính vì thế mà các dự án khu đô thị vẫn luôn nhận được sự quan tâm của thị trường bất động sản, trong đó phải nói về dự án Ecopark.

>>> Xem thêm : Shop trung tâm thương mại mặt nước – 4 tiêu chí để đánh giá chất lượng của khu đô thị Ecopark

Leave a Reply