Danh sách các chung cư tại quận Cầu Giấy

Bạn đang có ý định mua chung cư và đang muốn tìm hiểu danh sách các chung cư tại quận Cầu Giấy ?

Hiện nay tại quận Cầu Giấy có rất nhiều căn hộ chung cư liên tiếp được xây dựng đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như sinh sống của rất nhiều người dân. Với nhiều mức giá khác nhau từ 800tr đến vài tỉ đồng là bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà thoải mái sinh sống.

Có rất nhiều khách hàng thường khá lo lắng vì không biết được hết các chung cư tại quận Cầu Giấy để có thể lựa chọn được cho mình căn hộ ưng ý. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những căn hộ chung cư tại quận Cầu Giấy hiện nay.

1.Chung cư Trung Yên Plaza Trung Hòa – Cầu Giấy

chung cư trung yên plaza

2.Chung cư Central Point 219 Trung Kính

chung cư 219 trung kính
Chung cư Central Point là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cũng như căn hộ cao cấp tại quận Cầu Giấy. Chung cư này rất gần các trụ sở cơ quan hành chính cấp cao của chính phủ tiện đi lại về mặt giao thông.

3.Chung cư A10 Nam Trung Yên Handico

chung cư a10 nam trung yên handico
Chung cư A10 Handico sắp được mở bán chính thức và hiện nay đã bắt đầu nhận đặt chỗ căn hộ bạn có thể liên hệ luôn từ bây giờ để có những lựa chọn ưng ý nhất.

4.Chung cư Vinata Towers – Địa chỉ 289 Khuất Duy Tiến

chung cư vinata tower

Đây là tổ hợp văn phòng khu thương mại nằm ở vị trí đắc địa đang trong giai đoạn hoành thành.

5.Chung cư A7 Nam Trung Yên

chung cư a7 nam trung yên
Dự án này chính thức được mở bán và nhận đặt mua căn hộ từ đầu tháng 5 bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những căn ưng ý nhất.

6.Chung cư Dream Land Plaza – Địa chỉ 23 Duy Tân

chung cư dream land plaza
Đây là tổ hợp chung cư cao cấp với vị trí đắc địa cũng như hệ thống không gian mở đem lại cảm giác thoải mái cho người ở.

7.Chung cư Summit Building – Địa chỉ 216 Trần Duy Hưng

chung cư summit building 216 trần duy hưng

Chung cư Summit Building nằm ở vị trí vàng của đường Trần Duy Hưng nên rất thích hợp với những người có nhu cầu làm văn phòng cũng như ở.

Leave a Reply