Những lưu ý khi mua chung cư

Nhu cầu nhà ở của người dân hiện nay tăng khá cao nhất là đối với những người có thu nhập thấp. Thế nhưng với những người có thu nhập thấp việc mua đất và sau đó xây nhà là chuyện không hề đơn giản. Chính vì vậy việc nghĩ đến mua những căn chung cư là một ú nghĩ hợp lí. Hiện nay có khá nhiều khu chung cư giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp. Nhu cầu nhà ở cửa vẫn còn là một vấn đề nhức nhối. Hiện nay có rất nhiều khu chung cư được xây lên và phục vụ cho người dân. Thế nhưng giữa rất nhiều căn chung cư như vậy thì nên lựa chọn chung cư như thế nào để phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho nen lua chon chung cu nhu the nao

Nhà chung cư

Đối với mọi người có một căn nhà hay một căn chung cư có vị trí ở trung tâm thủ đô là một niềm ao ước. Bởi lẽ giao thông đi lại thuận tiện cũng như có rất nhiều dịch vụ hiện đại. Thế nhưng với những người có thu nhập thấp thì không nên lựa chọn những căn chung cư có vị trí trung tâm. Thế nhưng không nhất thiết phải lựa chọn những căn chung cư có vị trí như vậy bởi lẽ chúng thường sẽ có những giá rất cao. Chính vì vậy tùy thuộc vào vị trí học tập cũng như vị trí công ty làm việc của các thành viên trong gia đình mà các bạn nên lựa chọn những căn chung cư gần đó.

Kết quả hình ảnh cho nen lua chon chung cu nhu the nao

Nhà chung cư

Chung cư là những căn nhà cao tầng, vậy nên lựa chọn tầng nào là phù hợp nhất. Theo ý kiến của rất nhiều chuyên gia thì các bạn nên mua căn chung cư ở tầng thứ 6 đến tầng thứ 18 là có vị trí đẹp nhất. Bởi lẽ đây là tầng có không khí trong lành hơn và có thể giảm bớt được sự ồn ào và ô nhiễm khói bụi. Hơn nữa khi ở trong những căn phòng ở trên tầng sẽ có thể ngắm nhìn được khung cảnh xung quanh.

 

Leave a Reply