Bến Vân Đồn – Mảnh đất đẹp nhất quận 4 – TP.HCM

Bến Vân Đồn là tên Con đường và cũng là khu vực nói chung, đây là tuyến đường nằm song song với đường Võ Văn Kiệt (Q.1, 5, 6, Bình Tân, huyện Bình Chánh) mà ở giữa là kênh Bến Nghé (Q.1) đã tạo nên cảnh quan đẹp cho khu trung tâm TP.HCM

Bến Vân Đồn có làn đường rộng 25 m và dài 2.665 m, một bên là công viên nhỏ chạy dọc sông Bến Nghé, điểm đầu nằm ở Bến Nhà Rồng, điểm cuối dừng tại cầu Nguyễn Văn Cừ. Hiện tại, đây là cung đường xanh yên tĩnh đẹp nhất quận 4, đối diện khu trung tâm tài chính quận 1.

Tại đây hiện có nhiều dự án lớn được đầu tư phát triển cụ thể nhất là các khu phức hợp do Novaland và TNR Holding đã và đang đầu tư tại đây như: The GoldView , Galaxy 9, Icon 56 (Đã hoàn thành và đang trong quá trình khai thác), 2 dự án đang trong quá trình hoàn thành là RiverGate và The Tresor – Dự kiến 2 dự án này sẻ được bàn giao trong tháng 8 tới.

Bến Vân Đồn - Mảnh đất đẹp nhất quận 4 - TP.HCM

The GoldView là dự án của TNR Holdings Việt Nam, nhà đầu tư phát triển những dự án lớn tại Hà Nội như Goldmark City, GoldSilk Complex và Gold Seasons. Sắp tới, TNR Holding sẽ tổ chức sự kiện ra mắt tòa tháp đẹp nhất The GoldView và tung ra chính sách bán hàng mới, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các căn hộ được tung ra lần này có tầm nhìn phía quận 1 và hướng ra trực diện ra sông Bến Nghé. Đặc biệt, các căn hộ từ tầng 27 trở lên còn thấy được toàn cảnh hồ bơi của tháp B.

Bến Vân Đồn với vị thế vàng mà hầu hết mọi người đều muốn sở hữu 1 mảnh đất hoặc 1 căn hộ tại đây bởi đây là trung tâm quận 4 và bạn dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế, hành chính (Quận 1, Bình Thạnh, Quận 7, Quận 10 …)

  • 5 Phút đến các Trung tâm thương mại : Bitexco, Vincom, Parkson, Sài Gòn Square …
  • 5 Phút đến các khách sạn lớn : Park Hyatt, Sheraton, Caravelle, Lotte Legend, Majestic …
  • 5 Phút đến các công viên, mảng xanh của TP.HCM: Thảo Cầm Viên, Công viên Tao Đàn, Công viên 23/9
  • 5 Phút đến : Bệnh viện Quận 4, Bệnh viện Sài Gòn, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Nhi Đồng 2
  • 5 Phút đến Trường Mầm Non Sao Mai, Trường cấp 1 Đặng Trần Côn, Trường cấp 2 Nguyễn Hữu Thọ, Trường cấp 3 Nguyễn Trãi, Trường ĐH Luật, và các trường quốc tế tại Quận 2.

Đường Bến Vân Đồn

Kết Luận: Vị trí đẹp, giao thuận thuận tiện là lợi thế lớn cho bất động sản Bến Vân Đồn. Theo xu hướng phát triển của thế giới, quy hoạch đô thị diễn ra dọc theo bờ sông để tạo không gian sống trong lành và vẻ đẹp cho thành phố và Bến Vân Đồn sẻ trở thành một trong những nơi thu hút nhà đầu tư.

Leave a Reply