Đánh giá chân thực về máy chiếu Optoma X312

Máy chiếu Optoma X312 là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với những tính năng nổi trội được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng trong năm 2017 này. Bài viết sau xin review về những đặc điểm ưu việt này, các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu ngay sau đây nhé.

optoma x312

Điểm ưu việt của máy chiếu optoma X312.

Máy chiếu Optoma X312 là dòng sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau của hãng Optoma. Không chỉ được dùng nhiều trong giảng dạy, thuyết trình tại các cuộc hội thảo, trình diến mà máy chiếu Optoma X312 còn được dùng trình chiếu trong các quán cà phê, điểm tụ tập xem bóng đá…

Máy chiếu Optoma X312 được thiết kế với cấu hình khá cao. Với cường độ sáng là 3200 ansi lumen, độ phân giải là XGA và tỷ lệ tương phản là 20.000 : 1. Máy cho hình ảnh chất lượng chân thật tới từng chi tiết và rất sắc nét.

Được thiết kế riêng dành cho phòng học và cho các cuộc họp, máy chiếu Optoma X312 tự hào sở hữu bóng đèn có tuổi thọ cao lên tới 10.000 giờ trình chiếu và giảm tiêu thụ điện năng. Giúp tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ về tiền điện và chi phí bảo trì bảo dưỡng máy chiếu.

optoma x312

Máy Optoma X312 được trang bị công nghệ Full 3D và có thể dễ dàng kết nối thông qua cáp HDMI, cùng nhiều cổng kết nối khác ( VGA, Audio, AV…)  nên thuận tiện hơn khi kết nối với nhiều nguồn trình chiếu khác nhau.

Máy Optoma X312  không chỉ có hình ảnh chân thực, màu sắc tự nhiên mà còn được trang bị loa trong gắn liền với máy chiếu. Nên âm thanh trong những đoạn video khi trình chiếu sống động và tự nhiên nhất.

Máy Optoma X312 chiếu còn có khả năng tự động tắt nguồn “Auto Power Off” tính năng tự động tắt máy chiếu sau một thời gian nhất định nếu nó không được sử dụng.

Ngoài X312 chúng tôi còn có rất nhiều dòng khác cho các bạn lựa chọn như Máy chiếu Optoma w341, Optoma s341, Optoma PX318…đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trình chiếu của người dùng hiện nay.

Leave a Reply