Chữa đau tai cho bà bầu

Khoai tây chiên là một lời khuyên cũ chống bệnh đau họng, thậm chí cả những phụ nữ mang thai có thể sử dụng một cách an toàn: Đơn giản chỉ cần nghiền khoai tây luộc luộc, luộc và để chúng quấn trong một chiếc khăn quanh cổ. Quark cuộn cũng là một biện pháp khắc phục nhà phổ biến cho đau họng . Ngoài ra, uống nước nóng với mật ong và chanh , cũng làm giảm sự khó chịu trong cổ họng.

Điều gì giúp chống lại đau tai?
Nếu bạn bị đau tai trong khi mang thai , hãy giúp đỡ túi hành. Đối với điều này, một hành tây cắt nhỏ mà không có chất béo được làm nóng ngắn trong chảo, sau đó lót vào một chiếc khăn và sau đó đặt vào tai. Với mũ hoặc vải quấn quanh đầu bạn, bạn có thể chắc chắn rằng túi không trượt.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Nhức đầu khi mang thai
Các viên thuốc thông thường cho nhức đầu không thích hợp cho phụ nữ mang thai. Thông thường một giẻ rách, ẩm ướt trên trán hoặc một gói quấn bằng vải thấm nước chanh giúp chống lại cơn đau. Quấn khăn quanh và tháo lớp trán ra sau nửa giờ.

Đối với đau dữ dội, phụ nữ có thai đôi khi có thể dùng acetaminophen . Thuốc giảm đau nên được thực hiện sau khi tham vấn với bác sĩ.

Kết quả hình ảnh cho bà bầu bị đau tai

Phụ nữ mang thai có thể làm điều này vì sốt
Paracetamol cũng có thể hữu ích nếu cảm lạnh của bạn đi cùng với sốt – nhưng vì sự an toàn, hãy dùng thuốc này chỉ khi bác sĩ cho bạn sự đồng ý trước tiên. Là một thuốc hạ sốt tự nhiên, đó là lý tưởng cho phụ nữ mang thai, bọc bê nguội. Ngoài ra, đảm bảo bạn có nhiều giấc ngủ và nhiều chất lỏng.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Những biện pháp khắc phục nhà này là điều cấm koo đối với phụ nữ mang thai
Không phải tất cả các biện pháp khắc phục nhà cho lạnh cũng được phép đối với phụ nữ mang thai. Ví dụ, bạn không nên phóng đại trong một bồn nước nóng lạnh hoặc chữa bệnh mồ hôi. Nóng quá mức, đặc biệt là trong ba tháng cuối cùng của thai kỳ, có thể dẫn đến căng thẳng quá nhiều về tuần hoàn và chuyển dạ sớm.

Ngoài ra, một số loại tinh dầu, cũng được sử dụng trong các bệnh lý vi lượng đồng căn, có thể gây ra kinh nguyệt hoặc thúc đẩy các cơn co thắt, do đó gây ra sảy thai sớm hoặc sẩy thai trong trường hợp xấu nhất . Cần thận trọng trong số những người khác với các loại cây thuốc sau đây:

ngải đắng
cam thảo
nhân sâm
cây mê điệt
húng tây
bạc hà cay
Tuần lễ mang thai cũng rất quan trọng vì một số phương pháp điều trị chỉ gây nguy cơ khi mang thai, trong khi những trường hợp khác có thể gây hại, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ ba. Tốt nhất là yêu cầu bác sĩ phụ khoa của bạn hoặc naturopath về trà lạnh, kẹo và các biện pháp vi lượng đồng căn là an toàn cho bạn.

 

Leave a Reply